Tin Mới

Đâm vào siêu xe, thủ phạm để lại mảnh giấy nói 'không có tiền đền'

Báo nói Ngày Nay
Siêu xe Ferrari 458 của ngôi sao khúc côn cầu Tyler Seguin bị đâm móp tuần trước tại Mỹ. Thủ phạm chạy mất sau khi để lại lời xin lỗi dán trên kính xe.

Siêu xe của Tyler Seguin và mảnh giấy xin lỗi của người đâm vào siêu xe. Ảnh: thedrive.

Fox News cho biết, thay vì để lại địa chỉ liên lạc và thông tin bảo hiểm, thủ phạm được cho là một người đàn ông đã để lại mảnh giấy viết tay với nội dung: “Xin lỗi tôi đã đâm vào xe của Anh. Ông anh tội nghiệp. Tôi không có tiền đền đâu”.

Ảnh chụp mảnh giấy viết lời xin lỗi được Tyler Seguin, đội trưởng của đội khúc côn cầu Dallas Stars, đưa lên mạng kèm theo chú thích ngán ngẩm.

Nhiều người cho rằng người đàn ông cũng bất đắc dĩ mới phải như thế. Khi bạn không có tiền trong túi và đen đủi tới mức đâm vào siêu xe trị giá gấp đôi căn nhà đang ở, dĩ nhiên cách đối phó không phải lúc nào cũng đàng hoàng được.

Theo một tweet được fan hâm mộ Tyler Seguin đăng từ năm 2014, ngôi sao này sở hữu siêu xe Ferrari 458 Italia. Chưa rõ mức độ thiệt hại thế nào nhưng trị giá của siêu xe gắn động cơ ở giữa như Ferrari 458 Italia lên tới 230.000 USD (chưa chọn option). Đương nhiên, chi phí sửa chữa cũng rất đắt đỏ.

Fox News cho biết Tyler Seguin có lẽ không quá buồn phiền với sự cố này. Anh vừa ký hợp đồng trong 8 năm trị giá 78,8 triệu USD với Dallas Stars. Thế nên, một chiếc siêu xe như Ferrari 458 Italia chỉ như muối bỏ bể.

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo