Tin Mới

Danh tính người đàn ông điều khiển 'xế hộp' tông vào đám ma khiến 10 người thương vong

(Ngày Nay) - Người đàn ông điều khiển xe ô tô Lexus 570 tông thẳng vào đám tang khiến 10 người thương vong trước đây là Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định nhưng hiện nay ông này đã về hưu và hiện đang là chủ một khách sạn khá lớn ở trung tâm TP. Quy Nhơn (tỉnh Bình Định).

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông điều khiển xe ô tô Lexus 570 mang biển tứ quý BKS 49X-6666 tông thẳng vào đội dịch vụ mai táng trong lúc đội mai táng đang làm lễ tại một đám tang nằm trên đường Nguyễn Công Trứ (phường Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) vào khoảng 13h ngày 11/4, khiến 4 người chết và 6 người bị thương, trao đổi với báo chí, đại diện khu phố Nguyễn Công Trứ cho biết: người lái xe gây ra tai nạn trên là ông Nguyễn Đức Huyện (sinh sống tại khu phố Nguyễn Công Trứ). 

Được biết, ông Huyện hiện đang là chủ một khách sạn khá lớn ở trung tâm TP.Quy Nhơn. Trước đây, ông Huyện là Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định nhưng hiện nay ông này đã về hưu. "Sau khi lái xe tông vào đội khênh quan tài, ông Huyện đã mở xe ra ngoài quỳ gối, chắp tay xin lỗi mọi người. Theo tôi được biết, ông Huyện lái ô tô xuống đám tang để viếng đồng thời đi đưa tang", đại diện khu phố Nguyễn Công Trứ (phường Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) thông tin.

Chia sẻ thêm về ông Huyện, vị đại diện trên cho rằng ở địa phương, ông Huyện là người hiền lành, tốt bụng và rất biết cách đối nhân xử thế.

Danh tính người đàn ông điều khiển 'xế hộp' tông vào đám ma khiến 10 người thương vong - ảnh 1

Ông Nguyễn Đức Huyện quỳ gối xin lỗi người dân sau khi lái xe tông thẳng vào đám ma khiến 4 người chết và 6 người bị thương

Ngay sau khi gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên, ông Huyện đã đến Công an TP. Quy Nhơn để trình diện. Tại đây, kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, ông Huyện có nồng độ cồn vượt mức cho phép.

Ông Lê Đức Ngạn (43 tuổi, sống ở khu vực 9, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn), thành viên của đội dịch vụ tang lễ kể lại: "Trước khi xe lao đến, tôi đứng đầu trong đội dịch vụ tang lễ đi khám quan tài. Khi khám quan xong đi ra, tôi đứng vào đội hình thì thấy chiếc xe 7 chỗ đùng đùng lao tới. Tôi lao người về phía trước xô anh Nguyễn Văn Thử (thành viên đội mai táng) và cả 2 cùng té về phía trước nên thoát nạn".

UBND TP. Quy Nhơn cũng đã tiến hành hỗ trợ cho mỗi gia đình có người chết số tiền 5,4 triệu đồng; mỗi gia đình có người bị thương số tiền 2,7 triệu đồng.

 

Kéo xuống để xem tin tiếp theo