Tin Mới

Danh tính tài xế lái xe ô tô gây tai nạn rồi đâm trọng thương người đi xe máy ở Hà Nội

(Ngày Nay) - Thông tin ban đầu cho thấy, khoảng 22h30 ngày 20/3, tại số 77 đường Nguyễn Chí Thanh (phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) đã xảy ra vụ việc đặc biệt nghiêm trọng. Xuất phát từ mâu thuẫn do va chạm giao thông mà một nam thanh niên bị người đàn ông trung niên đâm gục giữa phố, sức khoẻ nguy kịch

Đối tượng Nguyễn Trọng Báu làm việc với cơ quan chức năng tại hiện trường vào thời điểm xảy ra vụ việc

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, nam tài xế lái xe ô tô hiệu Hyundai I10 màu trắng mang BKS 18A – 140.85 đâm trúng một nam thanh niên đi chiếc xe máy Dream mang BKS 29Y7 – 056.78.

Sau cú tông mạnh, nam thanh niên đi xe máy ngã xuống lề đường và bị xe máy đè lên người, không thể đứng dậy được. Lúc này, nam thanh niên đi xe máy do bị đau và bị xe đè lên người nên đã lấy điện thoại gọi cho người nhà ra giúp đỡ thì bị nam tài xế ô tô có biểu hiện say rượu mở cửa lao tới giằng mạnh chiếc điện thoại.

Tiếp đó, lái xe ô tô lấy dao nhọn đã để sẵn trong xe đâm vào bụng thanh niên đi xe máy khiến nạn nhân hoảng sợ, bỏ chạy qua đường và gục tại sảnh Vincom Nguyễn Chí Thanh.

Sau đó, người dân nhanh chóng đưa nam thanh niên xe máy đi cấp cứu trong tình trạng thương nặng, đồng thời thông báo cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc. Nam tài xế xe ô tô sau đó bị đưa về trụ sở Công an quận Đống Đa để làm việc với cơ quan chức năng về các vấn đề có liên quan đến vụ tai nạn.

Theo một số người dân sinh sống gần hiện trường cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, người đàn ông lái xe ô tô có biểu hiện say rượu, đi đứng không vững, nói năng lè nhè và trên xe có chở theo một phụ nữ.

Ngày 21/3, cơ quan chức năng xác định được người lái xe ô tô hiệu Hyundai màu trắng mang BKS 18A - 140.85 là Nguyễn Trọng Báu (SN 1973, ở xã Yên Phong, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định).

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo