Tin Mới

Để lại thư tuyệt mệnh, cô gái trẻ nhảy cầu Bãi Cháy quyên sinh

(Ngày Nay) - Để lại đồ dùng cá nhân và một bức thư, cô gái trèo qua lan can cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh rồi nhảy xuống vịnh Cửa Lục vào sáng nay.

Các vật dụng nạn nhân để lại

Theo nguồn tin đăng tải trên báo Vietnamnet, sự việc xảy ra vào 6h10 sáng 13/5 tại cầu Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Quảng Ninh. Cô gái C.C.A (25 tuổi, trú TP.Hạ Long) lên cầu Bãi Cháy để lại túi xách đen, áo khoác trắng, giày trắng rồi trèo qua lan can rồi nhảy xuống vịnh Cửa Lục. Trong túi xách nạn nhân còn có bức thư tuyệt mệnh.

Báo Người Đưa Tin thông tin thêm, trong lá thư tuyệt mệnh, C.C.A  đã nói về sự bất lực trong cuộc sống của mình, cô nhớ mẹ. C.A cũng cảm thấy có lỗi với người thân vì đã chọn lựa cách giải quyết này. Cuối thư, nạn nhân ghi số điện thoại của người thân và ký tên bên dưới. 

"Con xin lỗi nhé vì con đã chọn cách này, nhưng con đã quá mệt mỏi lắm rồi. Con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ con xin giải thoát cho bản thân mình...", trích nội dung lá thư cô gái này để lại.

Để lại thư tuyệt mệnh, cô gái trẻ nhảy cầu Bãi Cháy quyên sinh - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trao đổi với báo Tổ Quốc, lãnh đạo Ban quản lý cầu Bãi Cháy cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin chúng tôi đã có mặt tại hiện trường, báo cáo với cơ quan chức năng về vụ việc, đảm bảo ATGT và phối hợp tìm kiếm nạn nhân". 

Ông Nguyễn Văn Tuấn, nhân viên Tổ bảo vệ cầu Bãi Cháy chia sẻ trên báo Thanh Niên: "Chúng tôi đã thông báo vụ việc tới Công an thành phố Hạ Long và gia đình nạn nhân để cùng tìm kiếm tung tích. Tuy nhiên đến 13 giờ ngày 13/5 vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân".

Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo