Tin Mới

Đèo Bảo Lộc tắc nghẽn do sạt lở đất

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sạt lở đất trên đèo Bảo Lộc, đoạn qua huyện Đạ Huoai, từ đêm 8/8 gây tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng, đáng chú ý đã có hai xe ô tô bị đất đá hất sát xuống vực, rất may không có ai thiệt mạng.

Hàng dài xe cộ tắc nghẽn do sạt lở đất. Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Vụ sạt lở xảy ra khoảng 3 giờ sáng nay (9/8), trên đèo Bảo Lộc, thuộc Quốc lộ 20, đoạn qua TP Bảo Lộc và huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) khiến giao thông tê liệt 2 chiều.

Theo nguồn tin của báo Người Lao Động, trong lúc xảy ra sạt lở có 2 chiếc xe gồm loại 50 ghế ngồi và loại 7 ghế ngồi bị đất đá trên cao rơi xuống hất văng xuống vực. Rất may thời điểm xảy ra sạt lở thuộc đoạn có nhiều cây rừng và bụi tre chặn lại.

Vụ việc khiến hành khách đi trên hai xe bị thương nhẹ, được đưa đến Bệnh viện 2 Lâm Đồng tại TP Bảo Lộc chữa trị. Hai phương tiện bị hư hỏng nặng.

Thông tin cho báo Zing.vn, Chi cục quản lý đường bộ 41 cho biết đến 8h30 sáng nay, đèo Bảo Lộc cơ bản đã thông xe, các phương tiện có thể di chuyển. Đại diện này cho biết thêm, tối 8/8, khu vực đèo Bảo Lộc có mưa lớn khiến nhiều cây ngã đổ, các phương tiện qua đây phải di chuyển chậm.

Đến rạng sáng nay thì xảy ra sạt lở khiến hàng trăm mét khối đất đá đổ xuống đường dẫn đến kẹt xe kéo dài hàng chục km.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo