Tin Mới

Đèo nhau đi thăm đồng, 3 ông cháu đuối nước thương tâm

(Ngày Nay) - Sau khi đón 3 cháu (nội, ngoại) đi học về, ông H. chở các cháu ra thăm đồng không may rơi xuống kênh khiến 3 ông cháu đuối nước thương tâm.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Ảnh - Báo Vĩnh Phúc.

Trao đổi với VTC News, lãnh đạo UBND thị trấn Hợp Hòa (huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, sự việc xảy ra khoảng 17h ngày 15/9, tại bờ kênh Liễn Sơn (tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa).

Vào thời điểm trên, ông N.V.H (SN 1962, ở thị trấn Hợp Hòa) lái xe máy chở 2 cháu nội và 1 cháu ngoại đi thăm đồng dọc theo bờ kênh thủy lợi Liễn Sơn. Khi đến gần cầu kênh thủy lợi, xe máy bị đổ về hướng lòng kênh khiến 3 ông cháu rơi xuống nước mất tích. 1 cháu may mắn mắc kẹt trên bờ thoát nạn.

Thông tin trên báo Người đưa tin, ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, chính quyền huyện Tam Dương, thị trấn Hợp Hòa cùng các lực lượng cứu nạn cứu hộ, công an, quân đội, dân phòng của tỉnh và địa phương đã kịp thời có mặt, triển khai các phương tiện, nhân lực để tìm kiếm các nạn nhân dưới lòng kênh.

Đến 22h ngày 15/9, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể 2 cháu bé và 2h sáng ngày 16/9 đã tìm được thi thể của ông N.V.H.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo