Tin Mới

Đình chỉ hoạt động người phụ nữ dọa đánh khách tại Hội An

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 23/10, trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ lớn tuổi đã có hành vi khóa xe đạp và giơ tay dọa đánh du khách nước ngoài.

Bà Nguyễn Thị Gió - người trong clip có hành vi đe dọa khách nước ngoài. Ảnh: SGGP

Sáng 24/10, ông Nguyễn Văn Minh – Đội trưởng Đội Trật tự đô thị phường Minh An, TP Hội An cho biết, đã mời bà Nguyễn Thị Gió (62 tuổi, trú tại phường Thanh Hà, TP Hội An), nhân vật trong clip khóa xe đạp khách tham quan phố cổ lên làm việc, đồng thời công bố quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh buôn bán của bà này, báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin.

Cụ thể, bà Gió sẽ tạm nghỉ bán từ ngày 24/10 đến ngày 4/11 để chờ cơ quan công an điều tra xác minh làm rõ sự việc, sau đó tùy vào mức độ hành vi sẽ tiếp tục xử lý. Bà Gió đã nhận sai và chấp nhận quyết định của phường Minh An.

Trước đó vào 14h ngày 23/9, cơ quan chức năng đã mời bà Gió đến làm việc, sau khi nhận được phản ảnh về việc một người phụ nữ đã dùng dây khóa xe và dọa đánh du khách nước ngoài với thái độ hung hăng.

Tại buổi làm việc, bà Mỹ đã thừa nhận sự việc xảy ra là có và xảy ra đã lâu. Bà cho biết là do bà thấy xe đạp ai đó bỏ ngoài đường, nên bà dùng khóa khóa lại.

Khi những du khách nước ngoài đến lấy xe, nói tiếng nước ngoài, bà Gió không hiểu, nên gây ra sự hiểu lầm và vì nóng giận, nên bà đã tỏ thái độ không đúng mực, theo nguồn tin của báo Lao Động.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo