Tin Mới

Đôi nam nữ hành hung phóng viên Đài truyền hình VTV8

Báo nói Ngày Nay
Chiều 16-2, Công an Phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết đã mời người đàn ông tên H. (34 tuổi) và người phụ nữ tên V. (37 tuổi, cùng trú quận Thanh Khê) đến lấy lời khai để làm rõ việc hành hung một phóng viên khi đang tác nghiệp.

Người phụ nữ tên V. khai nhận việc hành hung phóng viên tại cơ quan công an.

Theo đó, vào tối 12-2, chị Lê Phương Anh (công tác tại VTV8) đang tác nghiệp tại gác chắn đường sắt thuộc khu vực phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), bất ngờ bị một đôi nam nữ xông đến yêu cầu xóa hết hình ảnh trong máy quay.

Chị Phương Anh đi vào bốt trực gác chắn thì 2 người này tiếp tục xông vào hành hung. Toàn bộ sự việc được camera của gác chắn ghi lại, trong đó có cảnh người phụ nữ dùng tay tát chị Phương Anh.

“Họ lao vào hành hung và yêu cầu tôi xóa hình ảnh. Khi mọi người can ngăn, 2 người này ra ngoài và tiếp tục đe dọa”, chi Phương Anh kể lại.

Tại cơ quan công an,  V. đã khai: Cho rằng phóng viên chụp ảnh mình vi phạm luật giao thông nên buộc chị Phương Anh xóa những hình ảnh trên. Khi yêu cầu không được chấp nhận, V. đã xông vào đánh phóng viên tại bốt gác chắn.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Thanh Khê củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo SGGP

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo