Tin Mới

Đôi nam nữ vào nhà nghỉ uống thuốc trừ sâu tự tử

(Ngày Nay) - Đôi nam nữ thuê nhà nghỉ buổi sáng và đến chiều cùng ngày thì cả hai uống thuốc trừ sâu tự tử.

Thông tin từ báo Người lao động cho biết, sáng 21/5, Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc một đôi nam nữ vào nhà nghỉ uống thuốc trừ sâu khiến 1 người tử vong.

Trước đó, sáng 20/5, ông Đ.T (46 tuổi, ngụ xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) cùng bà Nguyễn Thị X.T. (37 tuổi, ngụ xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn) đến thuê phòng ở một nhà nghỉ tại Thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, chủ nhà nghỉ thấy ông Đ.T. ôm bụng chạy ra ngoài với dấu hiệu bị ngộ độc. Khi hỏi sự việc, ông T. cho biết mình đã uống thuốc trừ sâu và trong phòng có chị X.T. cũng đang bị ngộ độc. Ngay sau đó, chủ nhà nghỉ mở cửa phòng kiểm tra nhưng thấy chị X.T. đã chết, đồng thời điện báo cơ quan công an, đưa ông Đ.T. đến bệnh viện cấp cứu.

Đôi nam nữ vào nhà nghỉ uống thuốc trừ sâu tự tử - ảnh 1

Nhà nghỉ M.T. nơi đôi nam nữ uống thuốc trừ sâu tự tử - Ảnh: H.N

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Sơn và Công an tỉnh Quảng Ngãi nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Báo Dân Trí đưa tin, nguyên nhân ban đầu được xác định do Đ.T và X.T xảy ra mâu thuẫn nên cả 2 cùng uống thuốc trừ sâu tự tử, X.T. được cho là chết ngay sau đó, Đ.T. không chết, nằm bên thi thể người tình đến chiều mới xuống báo cho chủ nhà nghỉ.

Được biết, X.T đã có chồng và 2 con. Đến năm 2016, X.T. ly hôn sau đó quen với Đ.T.

Vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo