Tin Mới

Đòi nợ kiểu bất lương: UBND TP.HCM yêu cầu kiểm tra, xử lý nghiêm tổ chức cá nhân vi phạm

(Ngày Nay) - Từ loạt bài "Đòi nợ kiểu bất lương" có liên quan đến Công ty Tài chính FE CREDIT trên Ngày Nay, ngày 14/7, Văn phòng UBND TP.HCM có công văn số 5917/VP-NCPC truyền đạt ý kiến của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu, chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh làm rõ các thông tin, xử lý nghiêm minh các tổ chức, cá nhân vi phạm.

Văn bản nêu rõ: Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo 138/CP tại công văn số 5192/VPCP-NC ngày 26/6/2020 của Văn phòng Chính phủ về việc xử lý thông tin phản ánh của báo chí. 

Theo đó, vào ngày 25/6/2020 báo điện tử ngaynay.vn đã đăng tải các bài viết "Trả nợ cho FE CREDIT bằng cách tìm cái chết" và "Đòi nợ kiểu bất lương, có dấu hiệu bắt cóc con nợ" liên quan đến người có tên Lê Thành Tâm ở phường 14, quận Gò Vấp.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu có ý kiến chỉ đạo như sau: 

Giao công an thành phố chủ trì, khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan kiểm tra, xác minh nội dung thông tin đã nêu tại công văn số 5192/VPCP-NC, xử lý nghiêm minh các tổ chức, cá nhân vi phạm theo quy định pháp luật; báo cáo kết quả cho Văn phòng Chính phủ và UBND TP.HCM đúng tiến độ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo