Tin Mới

Đồng Nai: Người đàn ông tát cô gái giữa đường đến nhà xin lỗi

(Ngày Nay) - Tối ngày 8/2, trước sức ép của cộng đồng mạng, nam tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ giữa đường đã tìm đến tận nhà để gửi lời xin lỗi trực tiếp và nhận được sự tha thứ của gia đình.

Ông Tuấn bắt tay xin lỗi chị Tiên. Ảnh: Cắt từ video.

Trao đổi với PV của báo Vnexpress, ngày 9/2, ông Trần Văn Kim, Chủ tịch UBND phường Xuân An (thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) cho biết, tối qua, ông Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi) đã trực tiếp đến nhà chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (21 tuổi, ở phường Xuân An) để xin lỗi vì tát chị này giữa đường trưa mùng 1 Tết.

Gặp chị Tiên và mẹ chị này, ông Tuấn bày tỏ sự hối hận, xin được bỏ qua hành động sai trái của mình. "Anh đã quá sai, bây giờ anh có biện hộ như thế nào anh vẫn là người sai. Hôm nay anh tới đây để uống ly nước trà, gửi lời xin lỗi đến em", ông Tuấn nói.

"Anh đã đến nhà xin lỗi em và ba mẹ em nên em bỏ qua cho anh", cô gái nói và bắt tay vui vẻ với ông Tuấn.

Trước đó, ba ngày sau khi sự việc xảy ra, ông Tuấn cũng đăng video gửi lời xin lỗi chị Tiên, cho rằng lúc đó vì xót con nên nóng nảy và có hành động sai trái. Gia đình ông ta cũng đến nhà nạn nhân mong được tha thứ.

Như Trí thức trẻ đã đưa tin, khoảng hơn 11h ngày 5/2 tức mùng 1 Tết, anh Tuấn lái ô tô chở vợ và con về nhà bố mẹ đẻ tại đường Nguyễn Tri Phương chúc Tết. Lúc này, xe của người đàn ông này đỗ bên phải đường thì con trai mở cửa xuống băng qua đường để vào nhà ông bà nội. Ít giây sau, con trai anh Tuấn bất ngờ chạy từ nhà ông bà trở lại xe thì va vào xe máy của một phụ nữ đang chở con nhỏ.

Thấy vậy, anh Tuấn lao từ trên ô tô xuống, giáng thẳng một bạt tai trời đánh vào mặt người phụ nữ. Người đàn ông này còn không ngừng chửi bới chị và định xông vào đánh tiếp.

Sau khi sự việc xảy ra, rất đông thành viên của "Bạn hữu đường xa" ứng trực trước nhà của anh Tuấn để gặp và hỏi rõ tại sao lại có hành vi như vậy, đồng thời yêu cầu tài xế này xin lỗi người phụ nữ đi xe máy.

Kéo xuống để xem tin tiếp theo