Tin Mới

Đồng Nai: Xe khách gây tai nạn liên hoàn

(Ngày Nay) - Khoảng 12h ngày 23/9/2020, tại địa bàn xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tại nạn nghiêm trọng trên tuyến QL1A, nguyên nhân do xe khách chạy nhanh gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đàn ông tử vong và 1 người nguy kịch

Ghi nhận tại hiện trường vụ việc, xe khách gường nằm BS 18B 018.56 chạy tuyến Nam Định - TP.HCM chở trên xe khoảng 20 khách, khi đến ngã 3 ấp Hưng Nghĩa, Hưng Lộc thì tông một người đàn ông khoảng 40 tuổi đi xe máy BS 50MA 0755 khi người này đi qua đường, cú va chạm đã khiến nạn nhân cùng xe máy bị hất văng xa hơn 20m, nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau đó xe khách tiếp tục lao thẳng tới tông thêm một người đàn ông khác đi xe mô tô BS 60S2-3544 đang chờ qua đường, khiến người này bị thương nặng. Sau khi gây tai nạn liên hoàn, xe khách theo đà tiếp tục lao lên giải phân cách QL 1A và tông đổ thêm 2 khối bê tông rồi mới dừng lại hẳn. Sau khi gây tai nạn, tài xế đã rời khỏi hiện trường.

CSGT Suối Tre và Công An Huyện Thống Nhất nhanh chóng có mặt để xử lý điều tra tai nạn. Hiện chưa xác định danh tính nạn nhân tử vong  và nạn nhân thương vong.

Ngã ba Hưng Nghĩa và QL 1A thường xuyên xảy ra tai nạn vì đây là ngã ba giao nhau bên trái là dân cư xã Hưng Lộc, địa bàn rộng thuộc nông thôn nhưng bên phải QL 1A là UBND xã, người dân cần đến UBND xã Hưng Lộc phải băng qua QL1A, nơi xảy ra tai nạn không giới hạn tốc độ cho ô tô nên rất nhiều tai nạn thường xảy ra tại đây.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo