Tin Mới

Đột kích động massage, bắt quả tang nhân viên đang kích dục cho khách

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đột kích vào cơ sở massage ở quận Tân Bình, lực lượng chức năng phát hiện các nhân viên đang thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Đội ngũ nữ tiếp viên tại cơ sở massage Điêu Thuyền.

Theo thông tin đăng tải trên báo Vnexpress, chiều 9/7, Công an quận Tân Bình (TP HCM) phối hợp Công an phường 14 ập vào tiệm massage Điêu Thuyền trên đường Đồng Đen, phát hiện trong 3 phòng VIP có nhiều nữ tiếp viên đang kích dục cho khách nam.

Cơ sở này không có giấy phép, hoạt động từ 9h đến rạng sáng hôm sau, gồm 9 phòng VIP. Giá niêm yết các dịch vụ 1-13 triệu đồng.

Làm việc với công an, các nữ nhân viên khai nhận, cơ sở massage Điêu Thuyền là điểm trá hình quy mô, với đủ loại hình dịch vụ phục vụ cho khách. Khi khách vào tuỳ theo túi tiền sẽ được các nữ tiếp viên chiều chuộng.

Đột kích động massage, bắt quả tang nhân viên đang kích dục cho khách - ảnh 1

Dịch vụ tại massage Điêu Thuyền có giá tương ứng với số lượng nhân viên và thời gian phục vụ. Ảnh: Quốc Thắng.

Theo quy định, giá vé thấp nhất khách phải chi trả là 1 triệu đồng/suất. Ngoài ra có dạng “vé vua” đặc biệt khá cao, mức 13 triệu đồng/suất.

Nếu khách mua suất “vé vua” đặc biệt này sẽ được 4 nữ nhân viên phục vụ cùng một lúc trong vòng 3 giờ đồng hồ với nhiều chiêu thức “vui vẻ” khác lạ, theo báo Vietnamnet.

Liên quan đến vụ việc này, báo Tiền Phong đưa tin, sau khi phục vụ khách, các nữ nhân viên sẽ nhận được một khoảng tiền bo thấp nhất là 500.000 đồng. Chủ cơ sở massage sẽ thu 5% trên tiền bo nhân viên nhận được.

Hiện cảnh sát đang củng cố chứng cứ để xử lý cơ sở này về nhiều lỗi, trong đó có vi phạm dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo