Tin Mới

Fanpage chính thức của Nhà Trắng đăng ảnh cầu Nhật Tân

(Ngày Nay) - Ngày 27/2, trên fanpage chính thức của Nhà Trắng đã đăng tải các bức ảnh về chuyến đi tới Việt Nam của Tổng thống Donald Trump.

Ngày 27/2, Nhà Trắng đã đăng tải nhiều bức ảnh về chuyến đi tới Việt Nam của Tổng thống Donald Trump tại fanpage chính thức trên Facebook. Hình ảnh đầu tiên cho thấy ông Trump đang được tiếp đón long trọng tại sân bay, sau khi bước xuống khỏi chiếc Air Force One. Nhiều fan đã bình luận dưới bức ảnh này, thể hiện sự cảm kích với nước chủ nhà.

Fanpage chính thức của Nhà Trắng đăng ảnh cầu Nhật Tân - ảnh 1

Sự đón tiếp trọng thể Tổng thống Trump khi tới Việt Nam

Các bức ảnh sau đó trong tổng cộng 6 bức ảnh được đưa lên fanpage có cảnh cầu Nhật Tân lung linh dưới ánh đèn đa sắc. Nhiều người Mỹ bình luận rằng ảnh rất đẹp và kỳ vọng cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong un sẽ mang tới một kết cục tốt đẹp.

Fanpage chính thức của Nhà Trắng đăng ảnh cầu Nhật Tân - ảnh 2
Fanpage chính thức của Nhà Trắng đăng ảnh cầu Nhật Tân - ảnh 3
Fanpage chính thức của Nhà Trắng đăng ảnh cầu Nhật Tân - ảnh 4

Hình ảnh cầu Nhật Tân được đăng trên fanpage chính thức của Nhà Trắng

Trước đó, vào 20 giờ 58 phút tối ngày 26/2, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đáp đến sân bay quốc tế Nội Bài, để tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên lần hai tại Hà Nội với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và có các hoạt động song phương với Việt Nam

Bước xuống cầu thang máy bay, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vẫy chào đông đảo người đang có mặt, chào mừng ông tại sân bay.

Ngay khi đến Hà Nội tối 26/2, Tổng thống Donald Trump dành lời cảm ơn tới sự đón tiếp nồng hậu của người dân Việt Nam.

"Tôi vừa đến Việt Nam. Cảm ơn tất cả các bạn về sự chào đón tuyệt vời ở Hà Nội. Những đám đông thật nồng nhiệt, với đầy tình yêu", Tổng thống Donald Trump chia sẻ trên Twitter lúc 22 giờ 8 phút, chỉ khoảng một giờ đồng hồ sau khi chiếc Không lực 1 đáp xuống sân bay Nội Bài.

Được biết, đây là lần thứ hai, Tổng thống Trump tới Việt Nam. Tháng 11/2017, Tổng thống Hoa Kỳ đã thăm chính thức Việt Nam và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) tại Đà Nẵng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo