Tin Mới

FE CREDIT không hồi đáp các câu hỏi của phóng viên Ngày Nay

(Ngày Nay) - Để có thông tin khách quan về vụ việc anh Lê Thành Tâm nhảy cầu tự tử sau khi bị nhóm đòi nợ thuê đe dọa, phóng viên Ngày Nay đã chủ động liên lạc với Công ty tài chính FE CREDIT nhưng doanh nghiệp này không phản hồi.

Vợ và 2 con nạn nhân kể lại sự việc bị nhóm đòi nợ xông vào nhà uy hiếp. Ảnh Linh Vũ

Với tiêu chí minh bạch và thông tin đa chiều, sau khi tiếp nhận sự việc một người đàn ông nhảy cầu tự tử để lại tại hiện trường tờ giấy nợ với FE CREDIT, ngày 23/6, phóng viên Ngày Nay đã trao đổi trực tiếp với gia đình nạn nhân Lê Thành Tâm.

Ngày 24/6, phóng viên Ngày Nay tiếp tục liên lạc với bộ phận truyền thông của FE CREDIT. Qua điện thoại, đại diện doanh nghiệp này khẳng định đã nắm được thông tin vụ việc và đề nghị phóng viên gửi câu hỏi qua email. "Chậm nhất trong 2 ngày làm việc (tức 26/6 - PV), FE CREDIT sẽ có câu trả lời cho Ngày Nay" - đại diện bộ phận truyền thông của FE CREDIT cho biết.

FE CREDIT không hồi đáp các câu hỏi của phóng viên Ngày Nay - ảnh 1

Anh Tâm nhảy cầu tự tử để lại bộ hợp đồng vay tiền với FE CREDIT trên bờ, cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. Ảnh CTV

Trưa cùng ngày (24/6), phóng viên Ngày Nay đã gửi 8 câu hỏi liên quan đến các vấn đề, như: Hướng xử lý của FE CREDIT về món nợ sau khi anh Tâm mất như thế nào? Nhóm đòi nợ thuê liên quan gì với FE CREDIT?, FE CREDIT giải thích ra sao về các cuộc gọi điện, tin nhắn khủng bố con nợ?... Tuy nhiên, đến nay (28/6), phía FE vẫn không phản hồi các câu hỏi của phóng viên Ngày Nay.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo