Tin Mới

Gã chồng thừa nhận sát hại rồi chôn lấp xác vợ dưới giếng sâu

(Ngày Nay) - Sau 2 tháng không liên lạc được với con gái, mẹ đẻ chị Hiền đã lên tận nhà chồng để tìm hiểu thì được tin con mình đã bỏ đi, linh tính có chuyện chẳng lành, người mẹ đã nhờ người dân đào một chiếc giếng hoang gần nhà thì phát hiện thi thể con gái mình trong tình trạng phân hủy.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: VnExpress

Chiều 19/4, nhà chức trách phát hiện thi thể một người phụ nữ bị chôn lấp và đang trong tình trạng phân hủy dưới một giếng nước ở xã Hưng Thịnh (huyện Trấn Yên, Yên Bái).

Xác nhận với báo VnExpress, lãnh đạo xã Hưng Thịnh cho biết, danh tính nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị Hiền (30 tuổi) trú tại địa phương khác, về làm dâu tại xã Hưng Thịnh. Nạn nhân được cho là đã mất tích hơn một tháng trước nên gia đình trình báo nhà chức trách địa phương.

Nơi phát hiện thi thể chị Hiền là chiếc giếng sâu chừng 7 mét, cạnh nhà nạn nhân. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra và xác định đối tượng Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh và là chồng của nạn nhân chính là hung thủ.

Ngày 20/4, lãnh đạo Công an huyện Trấn Yên cho biết, đơn vị đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Huy cho Công an tỉnh Yên Bái điều tra làm rõ hành vi giết người.

Theo công an huyện Trấn Yên, bước đầu Huy thừa nhận hành vi sát hại vợ rồi giấu xác dưới giếng.

Trước đó, giữa Huy và chị Hiền đã có một con, trước khi xảy ra chuyện hai bên có mâu thuẫn khiến chị Hiền phải bỏ về nhà mẹ đẻ ở tỉnh Lai Châu.

Sau đó chị Hiền về nhà để giải quyết việc giữa hai người, nhưng hơn 2 tháng từ khi về nhà người thân không liên lạc được với chị.

Biết có chuyện không lành, ngày 19/4, mẹ chị Hiền từ Lai Châu về nhà con gái ở thôn Yên Bình (xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên) tìm hiểu nhưng bà nhận được câu trả lời từ người con rể "vợ bỏ đi đâu không rõ".

Sau đó người mẹ được người dân thôn Yên Bình giúp đào chiếc giếng hoang mới lấp cách đây khoảng 2 tháng thì phát hiện thi thể một phụ nữ trong tình trạng phân hủy.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo