Tin Mới

Gã trai sát hại vợ bằng 39 nhát nhao, lãnh án chung thân

Báo nói Ngày Nay
Cho rằng vợ có quan hệ có tình cảm với người đàn ông khác, gã trai ở Bình Dương dùng dao đâm chết vợ bằng 39 nhát dao tại phòng trọ rồi tự sát.

Bị cáo Trần Ngọc Vui tại tòa án

Sáng nay, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt bị cáo Trần Ngọc Vui (31 tuổi, quê Kiên Giang) mức án chung thân về tội giết người.\

Theo cáo trạng, Vui và chị Phạm Thị Huệ (28 tuổi, quê Cần Thơ) là vợ chồng, có chung một người con gái, thuê trọ sống ở phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tuy nhiên, quá trình sinh sống tại đây 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Vui nghi ngờ chị Huệ có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác.

Đến tháng 4/2019, chị Huệ bỏ ra ngoài sinh sống, còn Vui và con gái ở với nhau tại khu nhà trọ nói trên.

Ngày 5/5/2019, chị Huệ đến phòng trọ để thăm con gái, tại đây 2 vợ chồng lại xảy ra mâu thuẫn với nhau. Đúng lúc này chị Huệ nghe điện thoại của một người đàn ông gọi đến.

Bực tức, Vui lấy con dao trên kệ bếp lao vào đâm chị Huệ, khi nạn nhân chống cự thì Vui đâm xối xả 39 nhát dao khiến vợ gục tại chỗ, sau đó Vui tự đâm vào người tự sát.

Nghe tiếng la hét, người thân tại dãy trọ chạy đến phá cửa đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy vậy, do bị đâm nhiều nhát nên chị Huệ đã tử vong, còn Vui được cứu sống.

 

 

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo