Tin Mới

Gia Lai: Hai học sinh tiểu học bị nước lũ cuốn trôi khi đi chăn bò

(Ngày Nay) - Do lúc đi chăn bò gặp mưa lớn và buộc phải lội suối để về, hai em học sinh đã bị nước lũ cuốn trôi tử vong.

Ảnh minh họa.

Chiều 29/9, trao đổi với báo Sài Gòn Giải Phóng, Phòng GD-ĐT huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm 3 người tử vong, trong đó có 2 học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi (xã Ia Krái, huyện Ia Grai).

Vào khoảng 18 giờ tối ngày 28/9, Rơ Lan BLin (SN 1989), Siu Diệp (SN 2009), Kpah Trâu (SN 2009) và một số người dân trú tại làng Dọch Tung, xã Ia Krai đi chăn bò về đến suối Cạn gần làng thì bất ngờ gặp mưa lớn. Nước mưa dâng cao gây chia cắt đường về.

Cả ba nạn nhân là Rơ Lan BLin, Siu Diệp và Kpah Trâu liền lội qua suối Cạn để về nhà, tuy nhiên, do nước chảy mạnh nên cả ba bị cuốn trôi.
Nhận tin báo, người dân và lực lượng chức năng huyện Ia Grai tổ chức tìm kiếm và vớt được thi thể các nạn nhân xấu số trong đêm 28/9. 
Công an huyện đã bàn giao thi thể các nạn nhân xấu sổ để các gia đình tổ chức tang lễ. UBND xã Ia Krai đã đến thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình có người xấu số 2 triệu đồng. Đoàn công tác của UBND huyện Ia Grai cũng đã đến thăm hỏi và động viên các gia đình nạn nhân, theo báo Gia Lai.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo