Tin Mới

Gia Lai: Người đàn ông tử vong do bị nhóm đòi nợ hành hung

(Ngày Nay) - Do hai người cháu chơi đá gà và nợ 100 triệu, ông Phước đứng ra nhận trả số tiền, tuy nhiên do không có đủ tiền trả nên nạn nhân đã bị nhóm đối tượng đòi nợ đánh tử vong.

Đám tang ông Phước được tổ chức tại nhà riêng. Ảnh: NLĐ

Ngày 10/1,Công an tỉnh Gia Lai đang truy bắt nhóm thanh niên hành hung khiến một người đàn ông tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông Lê Đình Hữu Phước (56 tuổi, trú tại phường Yên Đỗ, TP Pleiku), được biết hai người cháu ông Phước nợ đối tượng Đỗ Ngọc Lắm (34 tuổi) số tiền 100 triệu đồng. Ông Phước đã đứng ra nhận trả nợ thay 2 cháu.

Khoảng tháng 12/2018, Lắm đã đến nhà ông Phước và siết nợ một chiếc xe tải nhưng vẫn yêu cầu ông Phước trả nợ thêm, báo Zing.vn đưa tin.

Đến chiều ngày 9/1, đối tượng Lắm cùng 5 người khác đi xe con tới nhà ông Phước để đòi nợ. Tại đây, các đối tượng dùng súng bắn một phát chỉ thiên và đánh ông Phước. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, các đối tượng ép ông Phước đưa đi đâu không rõ.

Tới khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, ông Phước được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu. Tuy nhiên, đến 3 giờ sáng 10/1 thì tử vong tại bệnh viện. Các bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân ông Phước tử vong là do tụ máu não, chấn thương bụng, vỡ gan, theo báo Người Lao Động.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo