Tin Mới

Gia Lai: Xe máy đối đầu xe khách giường nằm, 3 người tử vong

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang điều tra vụ xe máy va chạm với một xe khách, khiến 3 thiếu niên 17 tuổi, gồm 2 em gái và một em trai, tử vong vào tối 29/1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 thiếu niên tử vong trên đường Hồ Chí Minh - Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo thông tin đăng tải trên báo Thanh Niên, vào khoảng 20h25 ngày 29/1, xe khách giường nằm BS 81B - 015.21 của nhà xe Thuận Tiến đang lưu thông trên quốc lộ 14, khi đến đoạn qua địa phận xã Ia Pal (huyện Chư Sê, Gia Lai) thì xảy ra va chạm với xe máy chở 3 khiến 3 người đi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, xe khách giường nằm của nhà xe Thuận Tiến lưu thông hướng từ Gia Lai đi TP.HCM. Khi đến địa điểm trên thì xe máy (chưa rõ biển số) chở 3 người lưu thông theo hướng ngược lại va chạm trực diện với xe khách giường nằm khiến 3 người đi trên xe máy tử nạn.

Vụ tai nạn khiến các hành khách trên xe giường nằm hoảng loạn. 

Bên ngoài, người dân kéo đến rất đông, có người đập phá chiếc xe khách giường nằm.

Công an huyện Chư Sê và Công an tỉnh Gia Lai đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông.

Tại hiện trường, xe máy mắc kẹt dưới xe khách giường nằm, vỡ nát, nhiều mảnh vỡ văng khắp nơi. Lực lượng chức năng cùng người dân phải đẩy xe khách để đưa chiếc xe máy mắc kẹt dưới xe gường nằm ra ngoài.

Đến 21 giờ 40 cùng ngày, 40 hành khách trên xe khách vẫn chưa thể xuống xe.  Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, nhà xe Thuận Tiến đã điều một chiếc xe khác đến hiện trường để sang hành khách để tiếp tục hành trình.

Trao đổi với PV báo Tuổi Trẻ, ông Lê Văn Hạnh - phó trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh, phó giám đốc phụ trách Sở Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai cho biết, đây là vụ tai nạn rất nghiêm trọng. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành các bước điều tra ban đầu, đồng thời khẩn trương khắc phục hậu quả sau tai nạn.

Còn một lãnh đạo huyện Chư Pưh cho biết 3 nạn nhân tử vong đều là người đồng bào dân tộc thiểu số sống trên địa bàn. Sau khi biết thông tin người địa phương gặp tai nạn tử vong, người dân kéo đến rất đông.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo