Tin Mới

Giải cứu thành công bé gái 4 tuổi bị kẹt tay vào ống hút cặn bể bơi

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Bắc Từ Liêm đã nỗ lực giải cứu bé gái 4 tuổi bị mắc kẹt cánh tay vào ống nước tại bể bơi.

Cháu bé được đưa tới bệnh viện để cắt bỏ phần ống kẹt trên tay.

Tối 2/7, Trao đổi với PV báo Giao thông, Thượng tá Đỗ Anh Quyến, Phó Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nỗ lực giải cứu bé gái 4 tuổi bị mắc kẹt cánh tay vào ống nước tại bể bơi.

Theo thông tin đăng tải trên báo Hà Nội Mới, vào hồi 16h30 chiều ngày 2/7, tổng đài 114 Công an TP Hà Nội nhận được tin báo của người dân về việc một bé gái 4 tuổi bị mắc kẹt vào ống nước tại bể bơi tòa nhà L4 khu đô thị Cipucha (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm).

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động cán bộ và phương tiện đến hiện trường cứu nạn. Tiếp cận tại hiện trường, cháu Nguyễn Hằng B.A (sinh năm 2014) bị mắc kẹt cả cánh tay vào ống hút cặn của bể bơi mà không thể rút ra được. Mặc dù, được sự động viên của nhiều người lớn nhưng thời điểm đó cháu bé vẫn rất sợ hãi.

Giải cứu thành công bé gái 4 tuổi bị kẹt tay vào ống hút cặn bể bơi - ảnh 1

Lực lượng chức năng nỗ lực giải cứu cháu bé

Liên quan đến sự việc, báo An Ninh Thủ Đô thông tin, sau khoảng 1 giờ đồng hồ, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH thuộc Công an hai quận Tây Hồ và Bắc Từ Liêm đã đục thành bể bơi đến đường ống hút để cắt phần ống, giải cứu cháu bé.

Khoảng cách từ mặt bể xuống ống hút khoảng 30cm, không rõ sơ suất nào mà bé B.A. lại mắc kẹt đến mức không rút được tay ra. Rất may phần hút cặn này đã không nằm sâu dưới đáy.

Ngay sau đó, cháu bé đã được khẩn trương đưa đến bệnh viện để tháo bỏ phần ống kẹt trên tay.

Thông qua vụ việc này, cảnh báo đến người dân việc đưa con nhỏ đi bơi lội phải để mắt liên tục, bởi bể bơi luôn có đông người, việc hỗn loạn dưới nước rất khó kiểm soát, chỉ trong tích tắc có thể dẫn đến hậu quả khôn lường.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo