Tin Mới

Giết người phi tang vì bị nói xấu

(Ngày Nay) - Sau khi giết người, Đỗ Minh Thế còn mổ bụng, vứt xác nạn nhân xuống giếng nhằm phi tang.

Sáng ngày 3/10, VKSND tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành khám nhiệm hiện trường, khám nhiệm tử thi và điều tra vụ giết người, phi tang.

Theo thông tin của cơ quan điều tra, khoảng 7 giờ sáng ngày 2/10, bà Đỗ Thị Thuận (SN 1944, trú tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) tới nhà Đỗ Minh Thế (34 tuổi, người cùng xã) để thu mua ve chai. Tại đây, bà Thuận nói lời chê bai Thế không ngớt, mặc dù đã được nhắc nhở nhưng bà không dừng lại.

Giết người phi tang vì bị nói xấu - ảnh 1

 Hung thủ tại cơ quan điều tra.

Quá bực bội, Thế chạy vào nhà lấy một thanh gỗ có gắn sắt nhọn ở đầu đuổi theo và đâm và Thuận một nhát vào lưng. Khi thấy bà Thuận gục xuống, hắn vẫn tiếp tục đâm nhiều nhát vào bụng và ngực của nạn nhân cho đến chết.

Thấy bà Thuận tử vong, Thế kéo xác nạn nhân ném xuống giếng nước cách nhà 100m của gia đình nhằm phi tang. Thuy nhiên thi thể không chìm mà nổi lên mặt nước, lo sợ bị phát hiện, Thế tiếp tục vớt xác bà Thuận lên, mổ bụng và vứt xuống giếng lần nữa.

Giết người phi tang vì bị nói xấu - ảnh 2

Nơi Thế phi tang xác nạn nhân cách nhà 100m.

Tuy nhiên, hành vi của Thế đã bị người khác phát hiện và lập tức báo cho cơ quan công an. Hiện tại, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo