Tin Mới

Hà Nội: Cháy lớn tại quán karaoke Nhất Thống TKV số 18 phố Thi Sách

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Vụ cháy lớn xảy ra vào khoảng hơn 15h chiều nay (3/12) tại quán karaoke Nhất Thống TKV (số 18 phố Thi Sách, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội),  không có thiệt hại nào về người.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, lửa cháy rất dữ dội và khói bốc lên rất cao từ khu vực tầng trên cùng của căn nhà. Hiện chưa rõ có thương vong nào về người trong vụ cháy này hay không.

Cho đến thời điểm 16h chiều, phố Trần Xuân Soạn vẫn đang bị ùn tắc cục bộ, các phương tiện di chuyển khó khắn khi lực lượng cứu hoả có mặt để làm nhiệm vụ, tiến hành phun nước lên tầng cao để dập lửa.

Hà Nội: Cháy lớn tại quán karaoke Nhất Thống TKV số 18 phố Thi Sách  - ảnh 1

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy tiến hành phun nước lên tầng cao để chữa cháy

Tuy nhiên ngọn lửa vẫn rất lớn tạo thành cột khói đen bao trùm tầng 7. Các tòa nhà nằm trên khu vực phố Thi Sách cũng đã được cắt điện để tránh cháy lan. Một số người dân tại các tòa nhà lân cận cho hay, nguyên nhân vụ cháy rất có thể do đốt vàng mã.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã huy động 4 xe cứu hoả cùng hàng chục chiến sỹ đến dập lửa. Khoảng 16h30 chiều cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế, không có thiệt hại nào về người trong vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo