Tin Mới

Hà Nội: Cháy lớn tại tòa nhà đang thi công trong trường THCS Nhật Tân

(Ngày Nay) - Đám cháy bất ngờ xảy ra bên trong khuôn viên trường THCS Nhật Tân (quận Tây Hồ) đã khiến cột khói đen bốc cao nghi ngút, ngay sau đó một số phụ huynh đã có mặt tại cổng trường do lo lắng cho con em mình, rất may hiện vẫn chưa có thương vong nào xảy ra.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Tiền Phong

Vào khoảng 9h30 ngày 22/12, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại tòa nhà đang xây dựng ở phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến khói đen bốc lên cao hàng chục mét.

Được biết, vụ hỏa hoạn xảy ra tại tòa nhà đang xây dựng nằm trong trường THCS Nhật Tân trên đường Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội).

Hà Nội: Cháy lớn tại tòa nhà đang thi công trong trường THCS Nhật Tân - ảnh 1

Từ phía bên kia hồ Tây vẫn thấy được đám khói đen bốc cao. Ảnh: Tiền Phong

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút tại khu vực trường THCS Nhật Tân liền thông báo cơ quan chức năng. Nhiều người ở cách xa hàng km cũng trông thấy đám khói bốc lên, theo ghi nhận của báo Tiền Phong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động xe cứu hỏa đến dập tắt đám cháy. Tại hiện trường, các công nhân xây dựng đều chạy thoát ra ngoài, không có ai bị kẹt lại trong đám cháy.

Hà Nội: Cháy lớn tại tòa nhà đang thi công trong trường THCS Nhật Tân - ảnh 2

Lực lượng chức năng ngay đó đã được huy động để dập tắt đám cháy. Ảnh: Dân Việt

Hà Nội: Cháy lớn tại tòa nhà đang thi công trong trường THCS Nhật Tân - ảnh 3

Giàn giáo của tòa nhà đang thi công đã bị thiêu cháy đen. Ảnh: Dân Việt

Do cổng chính của trường THCS Nhật Tân đang được phục vụ việc thi công công trường, hàng chục phụ huynh sau khi nhận được tin báo đã tập trung tại cổng phụ đợi đón con.

Hà Nội: Cháy lớn tại tòa nhà đang thi công trong trường THCS Nhật Tân - ảnh 4

Nhiều phụ huynh sau khi nhận được tin báo đã tụ tập tại cổng trường để đón con. Ảnh: Dân Việt

Nhiều phụ huynh liên lạc với giáo viên chủ nhiệm thì được trấn an đám cháy đã được kiểm soát, lớp vẫn học bình thường. Nhận được tin báo cháy từ giáo viên chủ nhiệm các phụ huynh lo lắng đến tìm con em, theo báo Dân Việt.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo