Tin Mới

Hà Nội: Giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt giữa 3 ngôi nhà

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Do khoảng không giữa 3 ngôi nhà quá nhỏ nên người đàn ông khi đi vào đã bị mắc kẹt bên trong, dẫn đến thương tích ở tay.

Người đàn ông mắc kẹt ở khe hở giữa 3 ngôi nhà được lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa - Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo thông tin đăng tải trên báo An Ninh Thủ Đô, ngày 16/9, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết các cán bộ chiến sỹ vừa giải cứu thành công một người đàn ông mắc kẹt trong khoảng không của 3 ngôi nhà.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, tại ngõ 83 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, một số người dân phát hiện người đàn ông sinh sống ở khu vực này bị mắt kẹt hy hữu giữa khoảng không của 3 ngôi nhà trong ngõ 83 Xã Đàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, ực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Đống Đa, Ba Đình đã phối hợp lực lượng Cảnh sát 113, Công an quận Đống Đa và lực lượng y tế tiến hành giải cứu.

Ghi nhận của PV báo Tuổi Trẻ, đến khoảng 10h cùng ngày, các lực lượng đã đưa được người đàn ông ra ngoài. 

Theo lãnh đạo Công an quận Đống Đa, khoảng không giữa các ngôi nhà quá nhỏ nên người đàn ông bị thương tích ở tay trong lúc mắc kẹt. Sau khi được giải cứu, người đàn ông này đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. 

Hiện công an quận Đống Đa vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo