Tin Mới

Hà Nội: Người dân bị chó pitbull lao vào tấn công, lôi sát hồ nước

(Ngày Nay) - Con chó pitbull tấn công ông Diểu là của một người đàn ông thường xuyên đưa chó đi dạo tại hồ và không hề rọ mõm mặc dù đây là giống chó hung dữ.

Ông Tạ Đình Diểu (SN 1960, ở phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội) khi đang đi bộ tập thể dục tại hồ điều hòa gần nhà thì bất ngờ bị một con chó pitbull lao ra cắn và kéo lê xuống mép nước. Sau đó, ông Diểu được người dân đưa vào Bệnh viện Bưu Điện cấp cứu với vết rách ở mông dài khoảng 15cm.

Theo các nhân chứng, khi ông Diểu đang đi tập thể dục tại hồ thì bất ngờ bị một con chó Pitbull nặng khoảng 30kg lao vào cắn phía sau và kéo ông xuống sát mép nước. Mọi người xung quanh tìm cách ngăn cản khi con chó tấn công ông Diểu, nhưng đều bất thành.

Ông Diểu được đưa vào Bệnh viện Bưu Điện cấp cứu với một vết rách ở mông dài khoảng 15cm . Sau đó, ông Diểu đã có đơn trình báo tới phường Định Công (Hoàng Mai - Hà Nội).

Trả lời báo Zing.vn, ông Nguyễn Thăng Long, Chủ tịch UBND phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết chủ con chó tấn công ông Diểu là ông Nguyễn Tiến Dũng (44 tuổi, trú tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội).

Người dân trong khu vực chia sẻ ông Dũng thường xuyên dắt chó đi dạo nhưng không hề rọ mõm khiến nhiều người trong khu vực bất an.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo