Tin Mới

Hà Tĩnh: Bố bỏ quên chìa khóa trong ô tô, 2 bé gái bị mắc kẹt

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khi xuống xe, đóng cửa, người bố bỏ quên chìa khóa trong xe khiến hai đứa con nhỏ bị mắc kẹt.

2 cháu bé mắc kẹt trong ô tô vì bố quên chìa khóa.

Sự việc hy hữu diễn ra vào khoảng 8h giờ ngày 22/1 ở huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Ở vào thời điểm nói trên, một người đàn ông đi xe ô tô 4 chỗ hiệu Ford Titanium mang BKS: 30E – 853.xx chở theo 2 con gái khoảng 5 tuổi và 3 tuổi, theo VTC News.

Khi xe đi đến trục đường Lê Minh Hương đoạn giao nhau giữa khối 3 và khối 4 thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, người bố dừng xe, tắt máy, bước ra ngoài, đóng cửa xe nhưng bỏ quên chìa khoá trong xe. Lúc này, cửa xe tự động khóa lại khiến 2 con gái nhỏ bị mắc kẹt bên trong.

Trong khoảng 20 phút người bố chờ thợ cắt khóa đến mở cửa xe thì phía bên trong, 2 bé gái bắt đầu có biểu hiện ngạt khí, hoảng loạn, khóc thét, người vã mồ hôi. Thấy tình hình trên, những người dân cạnh đó hoảng hốt lấy búa và xà beng cùng với người bố cạy cửa, đập ô kính nhỏ phía sau xe để thông khí, báo Gia Đình và Xã Hội thông tin.

Người bố vừa trấn an hai con nhỏ, vừa hướng dẫn con gái lớn lấy chìa khóa trong xe đưa cho mình, nhưng do hoảng loạn nên cháu bé không thực hiện được. 

Đến gần 9 giờ sáng cùng ngày, sau khi lấy được chìa khóa, mở được cửa xe, 2 cháu bé được cứu ra ngoài an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo