Tin Mới

Hà Tĩnh: Hai cha con ngư dân mất tích sau khi bị sóng đánh chìm

(Ngày Nay) - Khi đang đưa thuyền cập bờ, hai cha cong ông Lý bất chợt rơi xuống biển mất tích, hiện các lực lượng chức năng chưa phát hiện ra tung tích hai người do điều kiện thời tiết xấu.

Khu vực cửa Nhượng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing

Khoảng 6h sáng nay (24/2), ông Trần Văn Lý (SN 1952) và con trai là Trần Văn Anh (SN 1980) trú thôn Tân Hải, Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) bị sóng đánh rơi xuống biển ngay tại cửa Nhượng.

Theo người dân địa phương, vào khoảng thời gian trên, ông Trần Văn Lý và anh Trần Văn Anh trong chuyến đi biển trở về để cập bờ tại cửa Nhượng, thời điểm đó ở Hà Tĩnh thời tiết xấu do sóng lớn nên cả hai cha con rơi xuống biển, theo ghi nhận của báo Hà Tĩnh.

Trao đổi với báo Zing.vn,  ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch xã Cẩm Nhượng cho biết địa phương này đang phối hợp với lực lượng biên phòng Thiên Cầm cùng người dân tìm kiếm hai ngư dân mất tích.

Hà Tĩnh: Hai cha con ngư dân mất tích sau khi bị sóng đánh chìm - ảnh 1

Gia đình ông Lý đau buồn khi nghe tin dữ. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

"Chiếc thuyền hai cha con ông Lý dùng để đánh cá là thuyền nan nhỏ đã được người dân lai dắt vào bờ. Do thời tiết xấu khiến vùng biển xuất hiện nhiều đợt sóng cao, nguy hiểm", ông Hùng nói.

Các lực lượng chức năng cùng người dân địa phương ngay sau đó đã tổ chức tìm kiếm liên tục trong nhiều giờ nhưng vẫn chưa tìm thấy ông Lý và con trai. Hiện, các lực lượng đang mở rộng phạm vi tìm kiếm 2 nạn nhân.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo