Tin Mới

Hai đối tượng bạo hành bé gái 3 tuổi dương tính với ma túy

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khi bị bắt giữ, hai đối tượng Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh đều cho kết quả dương tính với chất ma túy, ngoài ra Công an cũng thu giữ được ma túy tại nhà hai đối tượng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội vừa ra lệnh khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Minh Tuấn (SN 1989, trú quận Hai Bà Trưng) và Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1991, trú quận Đống Đa) để điều tra về hành vi "Giết người" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy" liên quan đến vụ việc trên. 

Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh được xác định ban đầu là 2 nghi phạm đã bạo hành dã man cháu N.N.M.M. (SN 2017), con riêng của Nguyễn Thị Lan Anh, dẫn tới việc cháu M. tử vong, báo Người Lao động đưa tin.

Vụ án được phát hiện ngày 30/3, sau khi nắm được thông tin cháu M tử vong trước khi đến được bệnh viện cấp cứu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã vào cuộc điều tra và thấy có nhiều dấu hiệu nạn nhân tử vong do bị bạo hành.

Tiến hành khám nghiệm sơ bộ, cơ quan điều tra xác định cháu M. tử vong do chấn thương sọ não với nhiều thương tích ở vùng đỉnh và thái dương xưng nề, tụ máu; chảy máu não; gãy răng; đùi tụ máu…

Khi được triệu tập đến cơ quan công an, vợ chồng Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh khai nhận từ đầu tháng 3/2020, các đối tượng này thường xuyên đánh đập, hành hạ cháu M.

Đáng chú ý, từ 8h đến 23h ngày 29/3, mẹ đẻ và bố dượng của cháu M đã không cho cháu ăn uống, dùng chân tay và cán chổi bằng kim loại đánh liên tiếp vào người cháu M.

Đến 8h30 ngày 30/3, thấy cháu M mệt, Lan Anh cho uống sữa nhưng cháu M. nôn và ngất. Trước tình trạng trên, Lan Anh đã cháu M đến Bệnh viện Đại học Y cấp cứu, nhưng chưa đến được bệnh viện thì cháu M đã tử vong, theo báo An ninh Thủ đô.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo