Tin Mới

Hai mẹ con thoát chết trong gang tấc ngay dưới bánh xe container

(Ngày Nay) - Bị ô tô 4 chỗ húc ngã ra đường tại thị trấn Gỏi (Nam Định), người mẹ đã nhanh tay kéo con nhỏ thoát khỏi gầm container một cách thần kỳ.

Theo nguồn tin đăng tải trên báo VnExpress, vụ tai nạn được độc giả Nguyễn Ngọc Tân chia sẻ xảy ra tại Thị trấn Gôi, Nam Định, sáng ngày 1/2. Video từ camera hành trình của tài khoản Facebook Tân Tốt Tính cho thấy, tai nạn xảy ra do xe Vios lách ẩu, huých sườn vào xe máy.

Xe máy loạng choạng, hai mẹ con ngồi sau bị hất văng xuống đất, trong khi người bố cầm lái giữ được xe. Ngay khi rơi xuống đường, người mẹ đưa tay kéo đứa trẻ vào lòng, chỉ một tích tắc khi bánh xe container lăn tới.

Vụ thoát chết được nhiều người cho rằng thần kỳ bởi theo quán tính thông thường, khi bị ngã xuống, hai mẹ con sẽ trượt thêm một đoạn, chắc chắn vào gầm xe. Nhưng ở đây, người mẹ ngồi dậy rất nhanh và đưa tay kéo con vào lòng.

Chia sẻ với VietNamNet, chủ nhân đoạn clip cho biết anh rất hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng trên. 

"Tôi đã cố gắng chạy theo xe ô tô gây ra vụ tai nạn để tìm biển số nhưng đi được khoảng 1km thì ô tô trên đánh lái rẽ vào ngõ hẻm nên tôi không thể truy được biển số xe", anh Tân chia sẻ. 

Ngay sau khi gây ra vụ tai nạn, tài xế xe Vios đã không dừng lại để xem tình hình của những người đi xe máy. Bức xúc trước hành động vượt ẩu của lái xe ô tô, anh Tân đã đăng tải đoạn clip từ camera hành trình lên một diễn đàn trên Facebook. Video thu hút hàng nghìn lượt xem trên mạng xã hội, đa phần các ý kiến bình luận đều bức xúc trước hành động lái xe vô cảm của tài xế lái xe Vios.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo