Tin Mới

Hai người phụ nữ ở Quảng Trị bị lạc trong rừng đã về nhà an toàn

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ mất tích, có khoảng 100 người trực tiếp tham gia tìm kiếm hai người phụ nữ này, bao gồm các chiến sỹ biên phòng, công an và dân quân địa phương.

Xe mô tô của hai chị em được phát hiện ở địa phận thôn Chênh Vênh, xã Hướng Phùng - Ảnh: Báo Quảng Trị

Trao đổi với TTXVN, Đại úy Trần Thái Sơn - Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hướng Lập thuộc Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vào khoảng 15h30 ngày 26/4, hai người phụ nữ bị mất tích khi đi lấy măng trong rừng vào chiều 25/4, đã tìm được đường trở về nhà an toàn.

Như báo Tuổi Trẻ đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 13h ngày 25/4, hai chị em gái là Hồ Thị S. (30 tuổi) và Hồ Thị T. (27 tuổi, cùng trú thôn Xà Đưng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) điều khiển xe máy vào khu vực rừng giáp biên giới Việt - Lào để hái măng. Đến 18h không thấy hai chị em trở về nhà, gia đình đã thông báo với đồn biên phòng Hướng Lập.

Nhận được tin báo, lực lượng khoảng 100 người gồm biên phòng, công an, quân sự xã và người dân Xà Đưng được triển khai tìm kiếm.

Tại km199 đường Hồ Chí Minh nhánh Tây đoạn qua thôn Chênh Vênh (xã Hướng Phùng), nhà chức trách tìm thấy chiếc xe máy biển kiểm soát Quảng Trị của hai chị em.

Khu vực này rừng núi hiểm trở, những ngày gần đây sương mù dày đặc gây khó khăn cho việc tìm kiếm, theo VnExpress.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo