Tin Mới

Hải Phòng: Phát hiện bé gái 3 ngày tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Bé gái khoảng 3 ngày tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường ở Hải Phòng, chính quyền địa phương đang thông báo tìm thân nhân cho cháu bé nhưng chưa ai đến nhận.

Chiều 26/8, trao đổi với PV VTC News, ông Đỗ Văn Khoái - Chủ tịch UBND xã Vinh Quang (Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện một bé gái bị bỏ rơi ở rìa đường thôn Cúc Phố, xã Vinh Quang.

Cháu bé khoảng 3 ngày tuổi, nặng 3,5kg.

Theo thông tin đăng tải trên báo Dân Việt, bé được hai vợ chồng người dân thôn Cúc Phương (xã Vinh Quang) phát hiện vào tối 25/8 khi bị bỏ rơi ở rìa đường thôn Cúc Phương.

Hải Phòng: Phát hiện bé gái 3 ngày tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường - ảnh 1

Hình ảnh bé gái 3 ngày tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường ở huyện Vĩnh Bảo.

Thời điểm người dân phát hiện, bé được quấn trong chiếc chăn màu hồng, đang khóc lớn. Người bỏ rơi bé không có bất cứ lời nhắn nhủ nào để lại.

Khoảng 22h cùng ngày, Chủ tịch UBND xã Vinh Quang nhận được thông báo từ người dân về sự việc trên. Ngay sau đó, chính quyền địa phương có mặt tại nơi phát hiện bé bị bỏ rơi, lập biên bản và đưa cháu bé về Trạm Y tế xã Vinh Quang để theo dõi, chăm sóc sức khỏe.

Hiện, bé vẫn đang được chăm sóc tại đây, sức khỏe tốt, ngủ ngoan, không quấy khóc.

Chính quyền xã Vinh Quang đã thông tin vụ việc trên hệ thống phát thanh xã, Đài truyền thanh huyện Vĩnh Bảo, nhưng đến thời điểm hiện tại chưa có người thân nào tới nhận bé.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo