Tin Mới

Hai phụ nữ gặp tai nạn khi phóng xe máy lên sân bay Nội Bài

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Hai người phụ nữ đi xe máy trong tình trạng không đội mũ bảo hiểm đã phóng rất nhanh trên đường dẫn lên tầng 2 sân bay Nội Bài và không làm chủ được tốc độ dẫn đến tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn:

khoảng 8h ngày 17/11, 2 người phụ nữ đi trên 1 chiếc xe máy, phóng rất nhanh trên đường Võ Nguyên Giáp (Đường nối cầu Nhật Tân - sân bay Nội Bài) hướng đi sân bay Nội Bài. Sau đó, khi đến đoạn đường dẫn lên tầng 2 của sân bay Quốc Tế Nội Bài đã bất ngờ tông vào lan can đường. Được biết đoạn đường xảy ra tai nạn chỉ dành riêng cho ô tô chở khách vào nhà ga.

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 người phụ nữ nữ nằm bất động còn chiếc xe máy thì văng ra xa cách nạn nhân khoảng 15 mét.

Một số nhân chứng cho biết, nguyên nhân ban đầu được cho là khi 2 người phụ nữ này đi với tốc độ cao tại đường dẫn lên tầng 2 của sân bay Nội Bài, không làm chủ tốc độ nên tự gây tai nạn, báo Người Lao Động đưa tin.

Trao đổi với báo Zing.vn, đại diện sân bay Nội Bài cho biết đoạn đường xảy ra tai nạn chỉ dành riêng cho ôtô chở khách vào nhà ga. Thi thoảng vẫn xảy ra trường hợp xe máy đi nhầm lên đường này và được an ninh sân bay yêu cầu quay lại. Sự việc lần này xảy ra quá nhanh khiến lực lượng an ninh không kịp phản ứng.

Trước đó, hình ảnh từ một camera hành trình cho thấy hai nạn nhân đã phóng xe rất nhanh trên đoạn đường từ cầu Nhật Tân hướng lên sân bay. Chiếc xe máy vượt qua nhiều ôtô chạy cùng chiều. Cả 2 người trên xe đều không đội mũ bảo hiểm. 

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các nạn nhân đã được lực lượng chức năng cùng người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, người phụ nữ nhiều tuổi hơn tử vong trên đường đi cấp cứu, còn người ngồi sau ít tuổi hơn bị thương nặng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo