Tin Mới

Hai tên cướp bịt mặt nổ súng cướp tiệm vàng ở TPHCM

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngày 15/11, một vụ cướp tiệm vàng táo tợn đã xảy ra tại một tiệm vàng nằm ở khu vực ngoại thành TPHCM. Hai đối tượng bịt mặt, chở nhau bằng xe máy đến trước tiệm rồi người ngồi sau vào bên trong nổ súng uy hiếp, đập vỡ tủ kính và cướp đi một lượng lớn vàng.

 

Tiệm vàng Thông Phương, nơi xảy ra sự việc

Đến tối 15-11, VKSND huyện Hóc Môn cho biết đang phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn và các cơ quan chức năng khác làm rõ một vụ cướp tiệm vàng xảy ra vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, một nam thanh niên đi xe máy đến tiệm vàng Thông Phương ở đường Trần Văn Mười (xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn), cầm súng (đang làm rõ chủng loại) bắn hai phát vào tiệm. Sau đó, nam thanh niên dùng búa đập tủ kính rồi nhanh tay gom vàng cho vào túi và lên xe tẩu thoát.

Hai tên cướp bịt mặt nổ súng cướp tiệm vàng ở TPHCM - ảnh 1

 Tủ kính bị tên cướp đập vỡ lấy đi một lượng vàng lớn.

Hai tên cướp bịt mặt nổ súng cướp tiệm vàng ở TPHCM - ảnh 2

Lực lượng chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn đã nhanh chóng phối hợp với VKS, Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP HCM lấy lời khai những người liên quan, trích xuất camera an ninh. Người dân khu vực cho biết do sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp phản ứng. Thời điểm trên, ở tiệm vàng có chủ tiệm và một nhân viên đang đứng. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo