Tin Mới

Hai vợ chồng tẩm xăng tự thiêu tại nhà riêng, 1 người tử vong

(Ngày Nay) - Nghe tiếng la hét thất thanh, người dân xung quanh chạy đến thì phát hiện người chồng đã tử vong, người vợ bị bỏng năng đang nằm cạnh đó.

Theo thông tin từ TTXVN, trưa 15/5, Công an tỉnh Bình Dương đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc người chồng tử vong, vợ nguy kịch nghi do tự thiêu tại nhà riêng nằm trong một con hẻm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nhiều người dân sống xung quanh cho biết, khoảng 8 giờ ngày 15/5, họ nghe thấy tiếng la hét tại căn nhà của nạn nhân. Sau đó, người dân chạy đến, phát hiện ở căn nhà có mùi xăng nồng nặc nên tri hô nhiều người khác đến kiểm tra và trình báo lực lượng chức năng.

Lực lượng chức năng phá cửa vào bên trong và phát hiện anh Trần Văn Hùng (sinh năm 1976) đã tử vong, chị Nguyễn Thị Diễm (sinh năm 1976, vợ anh Hùng) bị bỏng nặng. Nạn nhân Diễm sau đó được chuyển tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hai vợ chồng tẩm xăng tự thiêu tại nhà riêng, 1 người tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ án đang được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra - Ảnh: TTXVN

Báo Công lý đưa tin, bà Diễm và ông Hùng đã có với nhau 3 người con, thời điểm xảy ra sự việc các con ông Hùng đã đi học, trước đó hai vợ chồng ông Hùng có xảy ra cãi vã.

Nhận định ban đầu, có thể do mâu thuẫn gia đình nên ông Hùng đã ôm vợ tưới xăng lên người tự thiêu.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo