Tin Mới

Hé lộ nguyên nhân ban đầu trong vụ em vợ đánh anh rể tử vong

(Ngày Nay) - Ngày 13/2, Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức cho báo chí về nội dung vụ trọng án xảy ra trên địa bàn TP.Hưng Yên vào chiều ngày 12/2.

Trần Đình Thân tại cơ quan công an.

Như báo VietNamNet đã đưa tin trước đó, vào khoảng 12h trưa ngày 12/2, ông Trần Viết Đ. (SN 1970, thôn Đào Đặng, xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) đi ăn cỗ sau đó về nhà bố vợ (ở cùng thôn). Tại đây, ông Đ. đã xảy ra mâu thuẫn với em vợ là ông Trần Đình Thân (SN 1980, ở cùng địa chỉ trên).

Sự việc đẩy lên tới đỉnh điểm khi hai bên dùng hung khí đuổi đánh nhau khiến ông Đ. tử vong tại chỗ. Gây án xong, Trần Đình Thân thản nhiên trở về nhà, chờ cơ quan công an đến để bắt giữ, báo Tiền Phong đưa tin.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an xã Trung Nghĩa bảo vệ hiện trường và kịp thời bắt giữ đối tượng bàn giao cho Công an TP.Hưng Yên điều tra theo thẩm quyền.

Theo tìm hiểu của PV báo Người Đưa Tin, nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên là do trước khi xảy ra vụ án, nạn nhân và đối tượng Thân đã xảy ra mâu thuẫn. Nạn nhân Đ. thường xuyên chửi bới vợ, bố mẹ vợ và đánh đập vợ, không cho vợ về nhà bố mẹ ruột.

Hé lộ nguyên nhân ban đầu trong vụ em vợ đánh anh rể tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ án. (Ảnh: Tiền Phong)

Buổi trưa ngày 12/2, gia đình nhà vợ nạn nhân có tổ chức ăn giỗ nhưng anh Đ. không tham gia mà còn đứng ngoài cổng chửi bới gia đình nhà vợ. Khi anh Trần Đình Thiện là anh vợ của Đ. ra, 2 người xảy ra cãi vã.

Anh Đ. đã dùng đòn gánh đánh vào người anh Thiện. Do bực tức và sẵn có hơi men trong người, Trần Đình Thân – em vợ nạn nhân, đã dùng dao nhọn có độ dài hơn 40cm đâm vào ngực trái của Đ. làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tại cơ quan điều tra bước đầu, đối tượng Trần Đình Thân đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện tại, vụ án đang được Công an TP.Hưng Yên tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên điều tra làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo