Tin Mới

Hé lộ nguyên nhân khó tin vụ cán bộ UBND huyện đâm đồng nghiệp tử vong tại quán karaoke

Mâu thuẫn vì bị cho rằng đuổi 2 nữ nhân viên phục vụ rót bia tại phòng hát của mình, Nguyễn Minh Hải cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đã đâm đồng nghiệp tử vong tại quán Karaoke.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 11/5, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ký phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Minh Hải (34 tuổi, cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra về hành vi "giết người".

Theo điều tra ban đầu, vào tối 4/5, sau khi ăn nhậu cùng 2 người thân trong gia đình, Hải đến quán Karaoke Thái Gia Hưng (ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) để hát và tiếp tục nhậu. Tại đây, thấy nhóm của anh Lê Xuân Sơn (39 tuổi, cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana) đang hát ở phòng bên nên Hải sang chào.

Lúc Hải vừa vào phòng thì thấy anh Sơn đi ra ngoài để gọi 2 nữ nhân viên phục vụ vào rót bia. Tuy nhiên, khi 2 cô gái này đến thì bị 1 người trong phòng hát đuổi ra ngoài.

Hé lộ nguyên nhân khó tin vụ cán bộ UBND huyện đâm đồng nghiệp tử vong tại quán karaoke - ảnh 1

Sau khi gây án Nguyễn Minh Hải đã đến Công an đầu thú.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, cả 2 nhóm đều ra về. Khi đang đứng tính tiền ở quầy thu ngân, anh Sơn cho rằng Hải đuổi 2 cô gái ra khỏi phòng nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Ngay sau đó, cả 2 bên lao vào đánh nhau và được mọi người can ngăn nên Hải bỏ ra về. 

Trên đường về, Hải đã vào nhà của một người quen lấy 2 con dao bầu dùng để giết lợn rồi quay lại quán karaoke tìm anh Sơn đánh trả thù. Khi thấy anh Sơn ra đến sảnh quán, Hải lao đến cầm dao đâm 1 nhát vào ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hải đã đến Công an huyện Krông Ana đầu thú.

 

 

Theo Bảo vệ pháp luật

Kéo xuống để xem tin tiếp theo