Tin Mới

Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ tưới xăng lên mẹ đẻ rồi tự thiêu

(Ngày Nay) - Do bị mẹ chửi mắng liên tục, chị Đ. đã chạy đi mua can xăng sau đó về nhà dội lên người mình và mẻ đẻ rồi châm lửa tự thiêu.

Vào khoảng 10h ngày 7/12, người dân phát hiện chị Trần Thị Đ. (SN 1982) cùng mẹ đẻ là bà Trần Thị M. (SN 1941, cùng trú thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) bốc cháy dữ dội bên trong căn nhà liền hô hoán nhau phá cửa vào cứu, báo Tiền Phong đưa tin.

Theo thông tin ban đầu của người dân, được biết trước đó chị Đ. cùng bà M. đã xảy ra mâu thuẫn và thường xuyên xảy ra cãi vã do bà M. có dấu hiệu bệnh hoang tưởng, hay kiếm cớ chửi bới hàng xóm. Mặc dù đã góp ý mẹ nhiều lần nhưng không được. 

Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ tưới xăng lên mẹ đẻ rồi tự thiêu - ảnh 1

Công an tiến hành lấy lời khai các nhân chứng. Ảnh: Lao Động

Đến sáng 7/12, sau khi tiếp tục bị mẹ chửi mắng, do quá bức xúc nên chị Đ. đã mua 1 can xăng 5 lít về nhà chốt chặt cửa, dội xăng lên người mình và mẹ, sau đó ôm chặt mẹ rồi châm lửa tự thiêu.

Do có xăng nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát như hai ngọn đuốc. Khi hàng xóm phát hiện phá cửa vào cứu thì cả hai mẹ con đã trong cơn nguy kịch, bị cháy xém co quắp. Chị Đ đã tử vong sau hơn 1h cấp cứu tại bệnh viện, bà M đang được điều trị tích cực tại bệnh viện huyện Kim Động. Sự việc xảy ra người dân thôn Yên Duyên, xã Ngọc Thanh hết sức đau lòng.

Hiện Công an huyện Kim Động và các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Hưng Yên đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc trên, theo báo Lao Động.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo