Tin Mới

Hiệu trưởng vay gần 800 triệu của đồng nghiệp rồi 'mất tích'

(Ngày Nay) - Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Hợp, hiệu trưởng trường Tiểu học - THCS Xuân Hòa (TT-Huế) đã vay tiền của nhân viên nhà trường rồi biến mất.

Ban giám hiệu Trường Tiểu học - THCS Dương Hòa (xã Dương Hòa, TX Hương Thủy, TT - Huế) cho biết đang yêu cầu các nhân viên, giáo viên nhà trường báo cáo toàn bộ sự việc cho ông Nguyễn Xuân Hợp, hiệu trưởng nhà trường vay tiền. 

Sau khi thống kê, có 13 cán bộ, nhân viên trường cho biết có cho ông Hợp vay mượn tiền. Người cho vay nhiều nhất là 155 triệu đồng và ít nhất là 10 triệu đồng, trong đó có người đứng tên cá nhân vay tiền ngân hàng cho ông Hợp mượn. Tổng số tiền ông Hợp vay là gần 800 triệu đồng.

Theo ông Lê Văn Ngọc, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS Dương Hòa, ngày 27/9, ông Hợp bị bệnh nặng phải nhập viện Đại học Y dược Huế để điều trị nên xin vắng mặt tại trường. Trong gần 1 tháng, ông Hợp thường xuyên gửi email cho ông Ngọc về cái hoạt động điều hành trường và xin nghỉ sinh hoạt Đảng. Đến ngày 6/11, ông Hợp có xuất hiện tại trường rồi sau đó biệt tăm, điện thoại cũng không còn liên lạc được.

Hàng xóm nhà ông Hợp tại phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy cũng cho hay cả gia đình ông đã văng mặt tại địa phương nhiều ngày nay. 

Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra, làm rõ sự việc.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo