Tin Mới

Hỏa hoạn bùng phát, người dân nhảy từ sân thượng thoát thân

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - 4 nạn nhân trong vụ hỏa hoạn đã phải leo lên sân thượng rồi nhảy xuống để thoát thân, ngoài ra còn có 1 chiến sĩ cảnh sát bị thương khi dập lửa.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Niên

Vào khoảng 21 giờ hôm qua (ngày 29/8), ngọn lửa bùng lên tại khu vực chờ đầu mối phường 7, TP Cà Mau (phía sau Trung tâm thương mại Nguyễn Kim). Ngay sau đó, lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt để tiến hành dập lửa.

UBND TP Cà Mau cho biết đến khoảng 0 giờ ngày 30/8, đám cháy được khống chế. Có 3 nhà dân liền kề bị hư hỏng và thiệt hại nặng về tài sản, theo VOV.

Hỏa hoạn bùng phát, người dân nhảy từ sân thượng thoát thân - ảnh 1

Đám cháy bắt nguồn từ cửa hàng Hải Dung rồi bùng phát sang các nhà xung quanh. Ảnh: VOV

Tối cùng ngày, trao đổi với báo Thanh Niên, bác sĩ Lê Hồng Lan, Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, cho biết bệnh viện tiếp nhận 5 bệnh nhân, trong đó có trường hợp bà Lê Thị Tuyết Nhanh (44 tuổi) bị xuất huyết não, dập phổi và gãy 3 xương sườn, đang được cấp cứu tích cực. 4 người còn lại bị thương nhẹ đang được chăm sóc y tế.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Cà Mau huy động 3 xe cứu hoả cùng hàng chục người đến hiện trường khống chế đám cháy.


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo