Tin Mới

Hỏa táng thi thể của Tuấn 'khỉ'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khi đối tượng này bị tiêu diệt trong quá trình vây bắt, theo thủ tục cơ quan chức năng đã đưa thi thể về Trung tâm giám định pháp y TP.HCM để khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra và sẽ giao thi thể Tuấn cho gia đình.


Ngày 16/2, cơ quan chức năng huyện Củ Chi, TP.HCM xác nhận thi thể Lê Quốc Tuấn (còn gọi Tuấn "khỉ", 33 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) đã được hỏa táng, báo Tuổi Trẻ Online đưa tin.

Chiều ngày 14/2, sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi phục vụ điều tra, cơ quan chức năng đã làm thủ tục giao thi thể của Tuấn cho gia đình Tuấn để an táng.

Sau đó, thi thể của Tuấn đã được hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng và công viên nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Khoảng 12 giờ 16/2, theo ghi nhận của báo Thanh Niên tại xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi), tại khu vực đối tượng Tuấn "khỉ" bị tiêu diệt, lực lượng chức năng vẫn đang túc trực, bảo vệ hiện trường.
Trong khi đó, người dân hiếu kỳ vẫn tìm đến khu vực Tuấn ‘'khỉ'’ bị tiêu diệt để xem. Tuy nhiên, số lượng người đến xem đã thưa thớt hơn so với những ngày trước.
Hỏa táng thi thể của Tuấn 'khỉ' - ảnh 1

Khu vực hiện trường nơi vây bắt Tuấn "khỉ". Ảnh: Thanh Niên

Trước lối dẫn vào nơi Tuấn ‘khỉ’ ẩn nấp ngay trước lúc bị tiêu diệt, những tấm tôn được dựng lên, che chắn không cho người lạ xâm nhập.

Vào tối ngày 13/2, trong quá trình vây bắt Tuấn "khỉ", lực lượng chức năng đã tiêu diệt đối tượng này nhằm bảo đảm an toàn cho người dân xung quanh. Tại hiện trường, Công an thu giữ 1 khẩu súng AK, 9 viên đạn (trong đó có 1 viên đã lên nòng và 8 viên trong hộp tiếp đạn).

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo