Tin Mới

Hội cổ động viên 'tiếp lửa' tuyển Việt Nam hơn cả 90 phút thi đấu

Có mặt tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM để "tiếp sức" tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản trong trận Tứ kết Asian Cup 2019, hội cổ động viên Vietnam Golden Star - VGS mang đến bầu không khí cuồng nhiệt, sối động bằng những màn cổ động nhịp nhàng, sôi nổi suốt 90 phút diễn ra trận đấu.

Hội cổ động viên Các thành viên Hội cổ động viên Vietnam Golden Star (VGS) mang đến những màn cổ động bùng cháy tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM. Các thành viên tạo nên những màn cổ động hết sức sôi nổi, nhịp nhàng.
Hội cổ động viên   Hội cổ động viên
Hàng chục thành viên hăng say tạo nên làn sóng cổ động không chỉ trong 90 phút thi đấu chính thức, mà còn diễn tiếp ngay khi đội tuyển chúng ta không thể đi tiếp.
Hội cổ động viên Màn cổ động bài bản của VGS đã khuấy động tinh thần cuồng nhiệt cùng trái bóng tròn của nhiều người, trong đó có cả những du khách nước ngoài.
Hội cổ động viên Cô gái trẻ Phương An (ngụ quận 7) đã cùng đồng đội tạo nên không khí cổ động nhiệt huyết, sôi nổi cho buổi cổ vũ. "Tụi mình muốn cổ động hết mình vì màu cờ sắc áo nước nhà. Các cầu thủ hôm nay đã thi đấu rất tuyệt vời rồi, chúng ta không thể mong gì hơn", Phương An chia sẻ.
Hội cổ động viên Dù ở tình thế đội tuyển bị dẫn trước cũng như không thể đi tiếp vào vòng sau, các thành viên VGS vẫn tiếp tục thể hiện tinh thần hết mình vì màu cờ sắc áo của đội tuyển nước nhà.
Hội cổ động viên Cùng với hội cổ động viên VGS, hàng ngàn người đã tập trung tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM xem bóng đá và cổ vũ đội tuyển. Trong ảnh, mm nhỏ cùng người thân hòa trong không khí cổ động cuồng nhiệt.
Hội cổ động viên Khoảng 3.000 cổ động viên Việt Nam đã đến Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM để hòa theo nhịp bóng lăn và cổ vũ cho các "Chiến binh sao vàng".
Hội cổ động viên Bên cạnh những giây phút bùng cháy, cổ động viên cũng không ít lần thót tim, lo lắng với tình thế nguy hiểm cho đội tuyển nước nhà.
Hội cổ động viên
Hội cổ động viên Các bạn trẻ tự nguyện nhặt nhạnh những đồ đạc, rác rến do người khác để lại tại khu vực.

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo