Tin Mới

Hơn 10 thanh niên rủ nhau sử dụng ma túy sau khi đi 'bão'

(Ngày Nay) - Lấy lý do sau khi đi "bão" ăn mừng đội tuyển Việt Nam, 13 thanh niên đã chọn một căn hộ chung cư làm nơi tụ tập để sử dụng ma túy.

Các đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: NLĐ

Ngày 17/12, Công an phường An Hải Tây (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ để xử lý 13 người về hành vi "Sử dụng trái phép ma túy", báo VTC News đưa tin.

Theo đó, vào rạng sáng ngày 16/12, lực lượng chức năng của phường An Hải Tây bất ngờ ập vào căn hộ 1402, thuộc một chung cư cao cấp nằm trên tuyến đường Trần Hưng Đạo. Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 13 đối tượng (4 nữ, 9 nam, từ 20 - 25 tuổi) đang có biểu hiện phê ma túy, đang lắc lư trong tiếng nhạc được bật hết công suất.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ một lượng ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc đang được sử dụng dang dở.

Những đối tượng này sau đó được mời về trụ sở Công an phường để  làm việc. Sau khi kiểm tra và thử test, tất cả những đối tượng này đều dương tính với ma túy.

Tại cơ quan Công an, các thanh niên này đều khai nhận, sau khi đi "bão" mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, nhóm này rủ nhau đi thuê căn hộ để "chơi" ma tuý, theo báo Người Lao Động.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo