Tin Mới

Hơn 100 người giúp tài xế gom 2,7 tấn cá bị đổ tràn trên quốc lộ

Báo nói Ngày Nay
Đang lưu thông trên đường, chiếc xe tải bị lật ngang khiến hàng tấn cá rô đổ tràn ra đường. Ngay sau đó, nhiều tài xế đi qua đã dừng xe cùng người dân sống ven đường nhặt cá giúp tài xế. 

Đang lưu thông trên đường, chiếc xe tải bị lật ngang khiến hàng tấn cá rô đổ tràn ra đường. Ngay sau đó, nhiều tài xế đi qua đã dừng xe cùng người dân sống ven đường nhặt cá giúp tài xế.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 17/8, tài xế Bùi Văn Tùng (49 tuổi, quê Thanh Hoá) điều khiển xe tải BKS 60C-276.54 chở theo 2,7 tấn cá rô đi trên quốc lộ 1, hướng từ Đồng Nai về chợ Bình Điền (TPHCM).

Khi đến cầu vượt Hương Lộ 2 (quận Bình Tân, TPHCM), phương tiện này bị gãy trục bánh sau bên phải nên lật ngang trên quốc lộ 1. Toàn bộ số cá trong thùng xe tràn ra đường. Tài xế Tùng và một người khác trên xe may mắn không bị thương.

Hơn 100 người giúp tài xế gom 2,7 tấn cá bị đổ tràn trên quốc lộ - ảnh 1

Do hàng tấn cá rô đổ xuống đường nên giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài nhiều km. Sau khi sự cố xảy ra, hàng chục tài xế trong các nhóm hội chuyên giúp đỡ các tài xế gặp nạn trên đường đã có mặt cùng người dân địa phương gom số cá vào lề. Sợ cá chết gây thiệt hại cho tài xế, một số người dân còn về nhà lấy nước tưới lên cá.

Nhờ sự giúp đỡ tận tình của nhóm tài xế và người dân nên toàn bộ số cá tràn ra đường được gom lại trong vòng 20 phút và đưa lên chiếc xe tải khác tiếp tục lộ trình.

Lực lượng CSGT cũng có mặt phân luồng giao thông để tạo điều kiện cho tài xế khắc phục hậu quả. Đến 21h cùng ngày, chiếc xe tải gặp nạn được di dời nơi khác, giao thông dần ổn định trở lại.

"Tôi chân thành cảm ơn người dân, các bạn tài xế và lực lượng CSGT đã giúp tôi gom lại toàn bộ số cá bị đổ ra đường", tài xế Tùng cảm kích nói sau sự cố.

Theo Dân Trí

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo