Tin Mới

Huế: Vây bắt hơn 30 'quái xế' lạng lách, đánh võng trong đêm

(Ngày Nay) - Các đối tượng chủ yếu có độ tuổi từ 16-22, hầu hết chưa có bằng lái xe, thậm chí còn vi phạm nồng độ cồn.

Các đối tượng tại Cơ quan công an. Ảnh: Tiền Phong

Sáng 30/10, nguồn tin từ Công an thành phố Huế cho biết, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT)  và Trật tự thuộc Công an Huế vừa tổ chức vây bắt thành công nhóm thanh thiếu niên gồm hơn 30 người chuyên sử dụng xe “độ” các loại lợi dụng đêm tối điều khiển chạy với tốc độ cao, lạng lách đánh võng, nẹt ống xả làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn, gây nguy hiểm cho người đi đường, tiềm ẩn tai nạn giao thông nghiêm trọng, báo Tiền Phong dẫn lời.

Trước đó, khoảng 22 giờ tối 28/10, Đội CSGT - Trật tự Công an TP. Huế huy động nhiều lực lượng, tổ chức mật phục, chốt chặn tại nhiều tuyến đường và bắt giữ hơn 30 thanh thiếu niên điều khiển 20 xe mô tô các loại.

Các thanh thiếu niên này có độ tuổi từ 16 đến 22 tuổi và đa số điều khiển xe chưa có giấy phép lái xe, vi phạm nồng độ cồn.

Hành vi của nhóm thanh thiếu niên không những gây nguy hiểm cho bản thân mà còn gây nguy hiểm đối với nhiều người khi tham gia giao thông, gây bức xúc trong Nhân dân.  

Hiện, Đội Đội CSGT - Trật tự Công an TP. Huế tạm giữ toàn bộ số phương tiện trên, tiếp tục làm việc với các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, theo báo Thừa Thiên Huế.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo