Tin Mới

Huy động cả trăm cảnh sát, lính bắn tỉa vây bắt đối tượng cố thủ trong nhà

(Ngày Nay) - Gần 100 cảnh sát được trang bị vũ khí, lính bắn tỉa triển khai phong tỏa đường Hồng Bàng, thành phố Vinh (Nghệ An), để bao vây một đối tượng ma túy mang hàng nóng cố thủ trong một căn nhà.

Cảnh sát vũ trang phong tỏa đoạn đường. (Ảnh: Phạm Hòa)

Theo nguồn tin đăng tải trên Zing.vn, vào khoảng 10h30 ngày 1/10, Công an TP Vinh và Công an tỉnh Nghệ An đã huy động khoảng 100 cảnh sát trang bị vũ khí, lính bắn tỉa, chó nghiệp vụ phong tỏa đoạn đường Hồng Bàng (TP. Vinh) để vây bắt một người đàn ông cố thủ.

Thông tin ban đầu, người đàn ông đang bị điều tra hành vi hủy hoại tài sản đã chống đối, cố thủ trong nhà. Người này bị nghi có cầm súng và lựu đạn, theo báo điện tử Saostar.

Còn theo nguồn tin riêng của báo Tiền phong, đây là một đối tượng buôn ma túy đang dùng lựu đạn cố thủ trong nhà.

Huy động cả trăm cảnh sát, lính bắn tỉa vây bắt đối tượng cố thủ trong nhà - ảnh 1

Đường Hồng Bàng bị cảnh sát phong tỏa khoảng 300 m từ 10h sáng ngày 1/10. (Ảnh: Nguyễn Hải)

Quãng đường khoảng 300m ở phố Hồng Bàng được cảnh sát phong tỏa. Các hướng đi vào đường Hồng Bàng đã bị cảnh sát ngăn lại, theo Vnexpress.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của báo Nghệ An, đến 12h30, việc bắt giữ đối tượng này vẫn chưa thể thực hiện. Hàng chục cảnh sát hình sự, cơ động và giao thông được cử đến. Cảnh sát vũ trang với ống nhòm, súng bắn tỉa đã được huy động trên nóc tòa chung cư trên đường Quang Trung cách hiện trường hơn 200 mét.

Huy động cả trăm cảnh sát, lính bắn tỉa vây bắt đối tượng cố thủ trong nhà - ảnh 2

Cảnh sát trên nóc tòa nhà chung cư cao gần 20 tầng. (Ảnh: Nguyễn Hải)

Trong khi lực lượng chức năng căng thẳng phong tỏa hiện trường và vận động đối tượng đầu hàng thì hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng kín khu vực.

Gần 14h, bố và người thân nghi phạm được cảnh sát đưa tới hiện trường để thuyết phục con trai quy hàng. Được biết, ngôi nhà này là do nghi phạm thuê để sinh sống.

Huy động cả trăm cảnh sát, lính bắn tỉa vây bắt đối tượng cố thủ trong nhà - ảnh 3

Người dân theo dõi việc bao vây của cảnh sát. (Ảnh: Nguyễn Hải)

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo