Tin Mới

Kẻ cầm lựu đạn cố thủ trong nhà có biểu hiện ngáo đá khi bị bắt giữ

(Ngày Nay) - Đối tượng Lê Ngọc Sơn đã bị bắt giữ sau khi cố thủ trong nhà suốt 14 giờ đồng hồ, kẻ tình nghi buôn bán ma túy này đã đe dọa sẽ cho nổ quả lựu đạn trong tay khiến lực lượng chức năng phải thay đổi sang phương án truy bắt sang bao vây, thuyết phục đầu hàng.

Đối tượng Lê Ngọc Sơn từng có tiền án, tiền sự và mới ra tù. Ảnh: Facebook

Sau khi bị bắt giữ, nghi phạm bị áp giải về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra. Lực lượng làm nhiệm vụ bắt đầu tiến hành khám xét ngôi nhà mà đối tượng cố thủ.

Được biết, Lê Ngọc Sơn là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự trong đó có tội liên quan ma túy và mới đi tù về. Thời điểm chống đối, Sơn có nhiều biểu hiện như bị ngáo đá. Trong khi bị lực lượng công an bao vây, trên mạng xã hội, Sơn có những lời lẽ thách thức, báo Nghệ An đưa tin.

Trước đó, vào sáng ngày 1/10, đối tượng Lê Ngọc Sơn đã không chấp hành hợp tác điều tra khi lực lượng chức năng đến nhà làm việc nên sử dụng vũ khí nóng cố thủ trong nhà. Ngay sau đó, cơ quan Công an TP.Vinh, Công an tỉnh Nghệ An đã phong tỏa đường Hồng Bàng (TP Nghệ An) và huy động gần 200 cán bộ, chiến sỹ... cùng nhiều đội đặc biệt để khống chế nghi phạm.

Kẻ cầm lựu đạn cố thủ trong nhà có biểu hiện ngáo đá khi bị bắt giữ - ảnh 1

Rất đông lực lượng chức năng và người dân nán lại hiện trường sau khi đối tượng Sơn bị khống chế.

Gần 24h cùng ngày, đối tượng Sơn đã bị khống chế thành công, trao đổi với báo Zing.vn, Đại tá Trần Ngọc Tú, Trưởng Công an TP Vinh cho biết Sơn là người gây ra vụ hủy hoại kính ôtô của một người dân hôm 24/9. Quá trình điều tra, Công an TP Vinh bắt giữ Sơn nhưng nghi phạm không chấp hành mà rút lựu đạn ra chống cự, cố thủ. 

Trước khi Sơn bị khống chế, chiều và tối cùng ngày, 2 người cùng cố thủ trong nhà với Sơn đã ra trình diện. Danh tính họ chưa được cơ quan chức năng tiết lộ.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo