Tin Mới

Khởi tố, bắt tạm giam tài xế Lexus đâm vào đám tang ở Quy Nhơn

(Ngày Nay) - Ông Huyện có nồng độ cồn là 0,315 miligam/1 lít khí thở sau khi tông xe vào đoàn người đưa tang làm 4 người chết, 6 người bị thương.

Ngày 19/4, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định cho biết cơ quan này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Đức Huyện (SN 1959, trú phường Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn), nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định. Ông Huyện là người lái xe ô tô Lexus mang BKS 49X-6666 lao vào đám tang khiến 4 người chết, 6 người bị thương.

Khởi tố, bắt tạm giam tài xế Lexus đâm vào đám tang ở Quy Nhơn  - ảnh 1

Chiếc xe biển tứ quý gây tai nạn nghiêm trọng

Trước khi gây tai nạn, ông Huyện có sử dụng rượu và kết quả đo nồng độ cồn là 0,315 miligam/1 lít khí thở, vượt quá mức cho phép. Ông Huyện cũng đã bị Cơ quan CSĐT cấm đi khỏi nơi cư trú và xuất cảnh sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Như đã thông tin, vào khoảng 13 giờ 10 phút ngày 11/4, ông Nguyễn Đức Huyện điều khiển hiếc Lexus mang BKS 49X-6666 trên đường Nguyễn Công Trứ rồi bất ngờ tông thẳng vào một đám tang tại đây, chiếc xe lao thêm khoảng 100m nữa mới dừng lại hẳn. Tại hiện trường, nạn nhân thương vong nằm la liệt, ông Huyện đã xuống xe quỳ xuống xin lỗi và thừa nhận có uống một chút rượu chữa bệnh trước đó.

Khởi tố, bắt tạm giam tài xế Lexus đâm vào đám tang ở Quy Nhơn  - ảnh 2

Tài xế thừa nhận uống rượu trước khi lái xe

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo