Tin Mới

Khởi tố cán bộ Trung tâm xã hội dâm ô 3 bé gái

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngày 19/11, VKSND quận Bình Thạnh đã phê chuẩn quyết định khởi tố, lệnh bắt bị can Nguyễn Tiến Dũng - cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM.

Ông Nguyễn Tiến Dũng. Ảnh: Zing

Bị can Nguyễn Tiến Dũng bị tạm giam 2 tháng 24 ngày để điều tra về tội danh Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 15/11, chị L. đưa con gái 14 tuổi Công an phường 13, quận Bình Thạnh trình báo về việc bị ông Dũng dâm ô. Cụ thể, người đàn ông này bị cáo buộc sờ, bóp ngực, đụng chạm vùng kín các bé gái và yêu cầu các nạn nhân chạm vào bộ phận nhạy cảm của ông ta.

Công an phường 13 chuyển cho Cơ quan điều tra Công an quận Bình Thạnh. Công an quận Bình Thạnh sau khi làm việc với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã triệu tập ông Dũng lên làm việc.

Trong quá trình làm việc, ông Dũng thành khẩn nhận lỗi và tỏ rõ sự hối hận. Ngoài con chị L., Công an xác nhận ông Dũng còn xâm hại thêm 2 nạn nhân khác. Tất cả đều xảy ra trong ca trực tối do ông Dũng được phân công. Các bé xin thuốc lá, ông Dũng đồng ý cho thuốc với điều kiện được dâm ô.

Chiều 17/11, Công an Bình Thạnh đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp. Đến 10h ngày 18/11, Công an quận Bình Thạnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp để chờ phê chuẩn.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo