Tin Mới

Khởi tố đối tượng dìm vợ mình xuống hồ bơi

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đối tượng Phạm Chí Linh bị khởi tố do có hành vi đánh đập, dìm vợ mình xuống hồ bơi.

Ngày 30/9, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Chí Linh (33 tuổi, tạm trú tại ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu) để điều tra làm rõ tội "Cố ý gây thương tích". Công an đang cho bị can Phạm Chí Linh toại ngoại, báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin.

Trước đó làm việc với cơ quan công an, Linh thừa nhận hành vi đánh đập, dìm nước vợ mình là chị T.T.T.M. tại khu vui chơi trẻ em Kiều Diễm (xã Suối Dây, huyện Tân Châu). Người này nói do ghen tuông, nghi vợ có quan hệ bất chính với người khác nên đã có hành vi bạo hành với vợ.

Điều tra ban đầu của Công an, vào tối ngày 13/9, đối tượng Phạm Chí Linh đã có hành vi bóp cổ, dìm nước, đánh đập vợ mình gây thương tích 5%.

Sau đó, chị M. có đơn tố cáo đến Công an, đồng thời có đơn nhờ đoàn luật sư tỉnh hỗ trợ về pháp lý bảo vệ quyền và nghĩa vụ cho mình. 

Ngay sau đó, các cơ quan tố tụng huyện Tân Châu và đại diện hội phụ nữ huyện đã vào cuộc. Bí thư Huyện ủy Tân Châu ông Trần Đình Xuân cùng như UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ sự việc và xử lý nghiêm theo quy định.

Theo nguồn tin báo Pháp luật TP HCM, Vợ chồng Linh và chị M. cưới nhau hơn 10 năm và có 2 đứa con, con gái lớn 8 tuổi và con trai 2 tuổi. Gia đình chị M. làm nghề mua bán và có hồ bơi gia đình.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo